รีเซต

"อนันดา" ควงภรรยา "ณัฐ ณิชชา" เที่ยวญี่ปุ่น เผยยังไม่ใช่ทริปฮันนีมูน

"อนันดา" ควงภรรยา "ณัฐ ณิชชา" เที่ยวญี่ปุ่น เผยยังไม่ใช่ทริปฮันนีมูน
TNN ช่อง16
28 กุมภาพันธ์ 2566 ( 07:53 )
250

ควงภรรยาบินไปญี่ปุ่นทันทีหลังจบงานอีเว้นท์เมื่อคืนที่ผ่านมา สำหรับ "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และภรรยาสาวสวย  "ณัฐ ณิชชา" ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์หวาน โรแมนติกสุด ๆ 

 

เจ้าตัวได้เล่าย้อนโมเมนต์ในวันฉลองวิวาห์ ถูกหลายคนแซวว่าอลังการ แต่ระหว่างทางไม่ได้มาง่ายๆ มีดราม่าหลายอย่างแต่สรุปงานออกมาเพอร์เฟคจบงานแล้วก็โล่งเบาไปหมด สุดท้ายมันคือความสุข ส่วนทริปญี่ปุ่นที่ไปนี้ ไป 10 กว่าวัน ยังไม่เรียกฮันนีมูนเพราะเป็นทริปที่จองไว้นานแล้ว ถ้าฮันนีมูนจะเป็นทริปที่ยาวกว่านี้

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

อนันดา เผยความรู้สึก ว่า "กำลังจะไปฮันนีมูน หลังจบสัมภาษณ์ก็ไปเลย ไปญี่ปุ่นครับ ประมาณ10กว่าวัน ไปหลายเมือง แพลนนอนอย่างเดียวเลยครับ (หัวเราะ) จริงๆอย่านับว่าฮันนีมูนเลย อันนี้เป็นทริปที่เราจองไว้นานแล้ว ที่คุยไว้ว่าฮันนีมูนจริงๆจะไปนานเลยครับ ผมสัญญากับเขาไว้ว่าจะเบรกงานเดือนสองเดือน ไปยาวเลยครับ  ถามว่าชินกับคำว่าสามีภรรยาหรือยังก็แปลกดีกับคำว่าภรรยาสามี เขาก็เรียกคุณสา ผมก็เรียกเขาที่รักเหมือนเดิม จริงๆเราไม่ใช่คำว่าแต่งงาน ผมมองว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นมากกว่า มันเป็นการฉลองในจุดนั้น มองแบบนั้น 

 

ถามว่าปั๊มเบบี๋เลยไหม ก็ใจเย็นยังไม่รีบขอไปเที่ยวรอบโลกก่อน ไม่รีบๆ ส่วนเรื่องงานฉลอง ที่คนแซวว่ายิ่งใหญ่ ก็ไม่รู้จะทำอะไรให้เขา มีจุดพลุ มีแอนิเมชั่น ก็จะมีเซอร์ไพรส์หลายอัน ที่ตอนแรกจะใช้ในงานแต่ง ก็เลยเก็บไปใช้ที่ฉลองที่ทะเลดีกว่า ส่วนตัวดี ดีใจมากครับ สุดท้ายพอถึงวันนั้น ผมคิดอยากเดียว อยากรีบออกไปเอ็นจอยกับทุกคน มันเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก อยากออกไปแชร์ความรู้สึกกับทุกคน พอจบงานมันโล่ง รู้สึกเบาไปหมดเลย สุดท้ายมันคือความสุข"