รีเซต

เช่าชมได้แล้ววันนี้! ไฮไลต์โปรแกรมหนังเข้าใหม่ที่ทรูไอดีประจำสัปดาห์

เช่าชมได้แล้ววันนี้! ไฮไลต์โปรแกรมหนังเข้าใหม่ที่ทรูไอดีประจำสัปดาห์
Jeaneration
1 ธันวาคม 2566 ( 08:00 )
2.2K

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ทรูไอดี

มาอัปเดตโปรแกรมหนังเข้าใหม่ที่ทรูไอดี ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน มาพร้อมกับหนังเช่าใหม่ ๆ ล็อตใหญ่ให้เลือกชม แต่ละเรื่องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับสตางค์และทรูพอยท์ที่จะแลกเพื่อรับชมกัน จะมีเรื่องไหนบ้าง..ไปเช็กลิสต์กันได้เลย!

Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 4 ปีหลังจากอิสลาร์ นูบลาร์ ถูกทำลาย ตอนนี้ ไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่—และออกล่า—ไปพร้อมกับมนุษย์ทั่วโลก ความสมดุลอันเปราะบางนี้จะเปลี่ยนโฉมอนาคตและตัดสินว่า มนุษย์จะยังคงเป็นผู้ล่าที่อยู่ลำดับปลายสุดบนดวงดาว และยังคงอยู่ร่วมกับสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวมากที่สุดในประวัติศาสตร์

คุณสามารถเช่าดูหนัง Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

A Thousand and One ร้อยแปดพันเก้า คืนรักให้เรา

ไอเนซ หญิงสาวผู้ที่แนวคิดอิสระได้ตัดสินใจลักพาตัว เทอร์รี่ ลูกชายวัย 6 ขวบของเธอ ออกมาจากสถานสังคมสงเคราะห์ แม่ลูกที่ต่างยึดมั่นกันและกันได้เก็บงำความลับ พร้อมกับออกเดินทางไปเพื่อทวงถามถึงวังวนของบ้านเกิด ท่ามกลางเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของมหานครนิวยอร์ก

คุณสามารถเช่าดูหนัง A Thousand and One ร้อยแปดพันเก้า คืนรักให้เรา ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Back On the Strip แก๊งหนุ่มสุดฮา สะบัดผ้าคว้าฝัน

หลังจากที่สูญเสียสาวในฝันไป เมอร์ลิน ได้ตัดสินใจย้ายไปใช้ชีวิตที่ลาสเวกัส เพื่อจะเป็นนักมายากล แต่เขากลับถูกจ้างให้ไปนำทีมคืนชีพให้กับกลุ่มนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชายผิวสี The Chocolate Chips ที่มี ลูเธอร์ เป็นผู้นำ และตอนนี้มันแทบจะไม่เหลือเป็นซากแล้ว และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการกอบกู้ตำนานให้กับมาพลิกฟื้นชะตาสุดยั่วอีกครั้ง

คุณสามารถเช่าดูหนัง Back On the Strip แก๊งหนุ่มสุดฮา สะบัดผ้าคว้าฝัน ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

The Tutor เดอะ ติวเตอร์

อีธาน เป็นครูสอนพิเศษที่พวกตระกูลไฮโซก็ต่างก็ต้องการตัวให้ไปสอนบุตรหลานของพวกเขา กระทั่งเขาได้รับข้อเสนองานให้เป็นติวเตอร์ส่วนตัวให้กับทายาทมหาเศรษฐีที่มีคฤหาสน์ริมน้ำอันหรูหราในนิวยอร์ก เขาก็ตัดสินใจที่จะรับงานนี้ โดยเชื่อว่าคงจะต้องไปอยู่ที่นั่นเพียงแค่สัปดาห์เดียว แต่เขาต้องเผชิญหน้ากับลูกศิษย์คนใหม่ที่แตกต่างจากเด็กที่เคยพบ ผนวกด้วยความตึงเครียดที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เขารู้สึกเหมือนกำลังติดกับดัก ที่ทำให้เขากำลังดำดิ่งลงไปสู่ตราบาปที่ตัวเองไม่ได้ก่อขึ้น

คุณสามารถเช่าดูหนัง The Tutor เดอะ ติวเตอร์ ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

 

------- โปรแกรมหนังเช่ามาใหม่เรื่องอื่นๆ ที่ทรูไอดี -------

 

Mission: Impossible - Dead Reckoning: Part One
มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ลล่าพิกัดมรณะ ตอนที่ 1

อีธาน ฮันท์ กับทีมไอเอ็มเฟนของเขา ได้เริ่มปฏิบัติการภารกิจสุดอันตรายที่สุด เพื่อสืบค้นหาอาวุธใหม่ที่น่าเกรงขามและเสี่ยงต่อการคุกคามมนุษยชาติครั้งใหม่ พวกเขาต้องยับยั้งมันก่อนที่จะตกไปอยู่ในมือคนชั่ว โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน อีกทั้งยังมีอำนาจมืดจากอดีตที่แอบซ่อนไว้ของอีธานกำลังจะหวนกลับมาอีกครั้ง ทำให้อันตรายครั้งใหม่เกิดขึ้น และเขายังต้องเผชิญหน้ากับศัตรูลึกลับที่ทรงอิทธิพล พร้อมทั้งถูกบีบบังคับให้ติดอยู่ในสถานการณ์ขับคัน ที่ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างภารกิจหรือชีวิตของคนที่เขาห่วงใย

คุณสามารถเช่าดูหนัง Mission: Impossible - Dead Reckoning: Part One ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

วิล ชาร์ป ทหารผ่านศึกผู้ได้รับประดับเหรียญเกียรติยศ กำลังหมดหวังกับการหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลของภรรยา เขาจึงขอความช่วยเหลือจากบุคคลหนึ่งที่เขารู้จัก แต่เขาไม่ควรติดต่อ นั่นก็คือ แดนนี่ น้องชายบุญธรรมของเขา แดนนี่ คืออาชญากรอาชีพ ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ แต่แดนนี่กลับยื่นข้อเสนอ ให้มาร่วมปล้นธนาคารซึ่งนับว่าเป็นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ลอสแองเจลิส ด้วยเดิมพัน 32 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้วิลไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะต้องช่วยภรรยาให้รอดชีวิต

แต่เมื่อการหลบหนีของพวกเขาเกิดผิดพลาด สองพี่น้องที่สิ้นหวังก็ได้จี้รถพยาบาล ที่มีตำรวจบาดเจ็บปางตายติดอยู่และ แคม ธอมสัน เจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน กำลังทำหน้าที่ประจำการอยู่ ในการไล่ล่าด้วยความเร็วสูงที่ไม่เคยหยุดนิ่ง วิลและแดนนี่ต้องหลบเลี่ยงการตอบโต้ของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย เพื่อรักษาตัวประกันให้รอดชีวิต และพยายามอย่าฆ่ากันเอง นี่คือปฏิบัติการการหลบหนีที่บ้าคลั่งที่สุดในลอสแองเจลิสเท่าที่เคยเห็นมา

คุณสามารถเช่าดูหนัง Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก ในราคา 69 บาท
หรือใช้ 229 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

เมื่อ เซบาสเตียน บอกพ่อผู้เป็นผู้อพยพชาวอิตาเลียนหัวโบราณของเขาว่า เขากำลังจะหมั้นหมายกับแฟนสาวชาวอเมริกัน พ่อของเขาก็ดึงดันที่จะไปเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวของฝ่ายหญิงให้ได้ เมื่อสองวัฒนธรรมและครอบครัวที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยมาปะทะกัน เมื่อสิ้นสุดวันหยุดสุดสัปดาห์ในครั้งนี้แล้ว พวกเขาจะกลายเป็นหนึ่งครอบครัวใหญ่

คุณสามารถเช่าดูหนัง About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Inside

โจรติดอยู่ในเพนท์เฮ้าส์สุดหรูหลังทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผน เขาต้องใช้ทุกทักษะเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากที่นี่

คุณสามารถเช่าดูหนัง Inside ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Carlos คาร์ลอส

ติดตามชีวิตและอาชีพของนักดนตรีที่คว้ารางวัลแกรมมี่ 10 สมัย ของการ์โลส ซันตานา

คุณสามารถเช่าดูหนัง Carlos คาร์ลอส ในราคา 99 บาท
หรือใช้ 329 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Blue Beetle บลู บีเทิล

เด็กจบใหม่ โฮเม เรเยส กลับมาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่ออนาคตของตัวเอง และเพื่อค้นหาความจริงว่าบ้านไม่ได้เงียบเหงาเหมือนตอนที่เขาจากมา เขาออกตามหาจุดมุ่งหมายของเขาบนโลกใบนี้ แต่แล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาพบกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า สคารับ ทันใดนั้น สคารับ ก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของโฮเมทันที โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่ไม่อาจคาดเดาได้ นับตั้งแต่นั้นโชคชะตาของโฮเมก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า บลู บีเทิล

คุณสามารถเช่าดูหนัง Blue Beetle บลู บีเทิล ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

The Equalizer 3 มัจจุราชไร้เงา 3

นับตั้งแต่ละทิ้งชีวิตในฐานะมืองสังหารของรัฐบาล โรเบิร์ต แมคคอลล์ พบกับความยากลำบากในการที่จะประนีประนอมกับสิ่งเลวร้ายที่เขาเคยทำไปในอดีต และค้นพบวิธีการอยู่กับมันด้วยการรับใช้ความยุติธรรมในฐานะผู้ถูกกดขี่ ก่อนที่เขามาอาศับอยู่ที่บ้านในอิตาลีตอนใต้ ที่ซึ่งเขาค้นพบเพื่อนใหม่ที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของอาชญากรท้องถิ่น ในขณะที่สถานการณ์รุนแรงขึ้น แมคคอลล์ รู้ว่าสิ่งที่เขาต้องทำก็คือ ต้องปกเพื่อนของเขาด้วยการจัดการมาเฟีย

คุณสามารถเช่าดูหนัง The Equalizer 3 มัจจุราชไร้เงา 3 ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Strays ชีวิตหมาต้องไม่หมา

เรจจี้ หมาพันธุ์บอร์เดอร์ เทอร์เรียร์ พบว่าตัวเองถูกเจ้านาย อย่าง ดั๊กจ์ ถูกนำมาปล่อยทิ้งเอาไว้ เพราะไม่เคยต้องต้องการเลี้ยงเขามาก่อนเลย เขาจึงตัดสินใจร่วมมือกับแก๊งมหาจรจัด ไม่ว่าจะเป็น บั๊ก หมาพันธุ์บอสตัน เทอร์เรียร์, แม็กกี้ หมาพันธุ์ออสเตรเลีย แชพเพิร์ด และ ฮันเตอร์ หมาบำบัดพันธุ์ เกรท เดน เพื่อวางแผนแก้แค้นเอาคืนอดีตเจ้านายคนเก่าของเขา

คุณสามารถเช่าดูหนัง Strays ชีวิตหมาต้องไม่หมา ในราคา 99 บาท
หรือใช้ 329 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

The Baker เดอะ เบเกอร์ อบ อัด ฆ่า

เรื่องราวของชายผู้รักสันโดษและชีวิตที่สงบสุข แต่อยู่ ๆ ลูกชายที่ห่างเหินกันไปนานได้กลับเข้ามาในชีวิตเขาอีกครั้ง พร้อมกับหลานสาวที่เพิ่งพบกันเป็นครั้งแรก กระทั่งลูกชายของเขาหายตัวไปหาโอกาสในธุรกิจที่แสนลึกลับ ทิ้งภาระเลี้ยงดูแลหลานสาวเอาไว้ เขาที่เป็นเพียงคนทำขนมปังได้ทำทุกหนทางในการสืบค้นหาว่าลูกชายหายไปไหน กับภัยอันตรายที่คืบคลานเข้ามาสู่ตัวหลานสาว ที่ทำให้เขาต้องลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่าง

คุณสามารถเช่าดูหนัง The Baker เดอะ เบเกอร์ อบ อัด ฆ่า ในราคา 99 บาท
หรือใช้ 329 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

The Magic Flute

เด็กหนุ่มเดินทางไปยังเทือกเขาออสเตรียเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนดนตรีชื่อดังอย่างโมทซาร์ท ที่นั่นเขาได้พบกับทางลับที่นำไปสู่โลกแห่งจินตนาการ

คุณสามารถเช่าดูหนัง The Magic Flute ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Champions แชมเปียนส์

อดีตโค้ชบาสเกตบอลชีวิตพลิกผันเมื่อถูกศาลสั่งให้ไปคุมทีมเด็กบกพร่องทางสมอง โดยที่เขาไม่คาดคิดว่าทีมนี้สามารถไปได้ไกลกว่าที่เขาคิด

คุณสามารถเช่าดูหนัง Champions แชมเปียนส์ ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem เต่านินจา: โกลาหลกลายพันธุ์

หลังจากซ่อนตัวจากโลกมนุษย์อยู่หลายปี เหล่าพี่น้องเต่านินจาก็ชนะใจชาวนิวยอร์ได้และถูกยอมรับในฐานะวัยรุ่นธรรมดาจากวีรกรรมที่เคยทำไว้ เพื่อใหม่ของพวกเขาอย่า แอพริล โอนีล ก็ช่วยเหลือพวกเขาในการโค่นล้มกลุ่มอาชญากรชื่อกระฉ่อน แต่ไม่นานเท่าไหรนัก พวกเขาก็ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาอีกครั้ง เมื่อกองทัพกลายพันธุ์ถูกส่งมาจัดการพวกเขา

คุณสามารถเช่าดูหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Close รักแรก วันนั้น

เมื่อความเป็นเพื่อนอันลึกซึ้งระหว่างเด็กชายวัย 13 ปี ทั้งสองคน เลโอ และ เรมี ที่พวกเขาต่างสนิทสนมเป็นเพื่อนสนิทบ้านใกล้เรือนเคียงกันมาตั้งแต่เล็ก ๆ แต่บัดนี้ความเปลี่ยนแปลงได้เข้ามาขัดขวางมิตรภาพของพวกเขาด้วยเหตุผลบางอย่าง และความไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น เลโอจึงลังเลที่จะกลับไปหาโซฟี ผู้เป็นแม่ของเรมี แบบที่คุ้นเคยได้อีกครั้ง

คุณสามารถเช่าดูหนัง Close วันแรก วันนั้น ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

Alice, Darling หลงเพื่อนร้าย ลืมเพื่อนรัก

อลิซ หญิงสาวผู้ติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่เธอเป็นฝ่ายถูกข่มเหงโดนแฟนหนุ่ม ตัดสินใจลุกขึ้นสู้ในขณะที่เดินทางออกไปพักร้อนกับเพื่อน แต่ก็ตามมาด้วยการที่เธอต้องเผชิญกับความโกรธแค้นของแฟนหนุ่ม ที่จะเป็นสิ่งที่ทดสอบความแข็งแกร่งและมิตรภาพระหว่างเพื่อนของเธอ

คุณสามารถเช่าดูหนัง Alice, Darling หลงเพื่อนร้าย ลืมเพื่อนรัก ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa