รีเซต

สะพรึงไปกับทีเซอร์แรก "The Lake บึงกาฬ" หนังสัตว์ประหลาดที่รอคอยมา 5 ปี

สะพรึงไปกับทีเซอร์แรก "The Lake บึงกาฬ" หนังสัตว์ประหลาดที่รอคอยมา 5 ปี
Jeaneration
12 เมษายน 2565 ( 12:30 )
2.2K

ก็เป็นไปตามที่ผู้สร้างบอกเลยว่า...สิ้นสุดการรอคอย เพราะหลังจากที่เลื่อนไปมาอย่างยาวนานถึง 5 ปี ในที่สุด "The Lake บึงกาฬ" หนังสัตว์ประหลาดไทย ๆ ที่เฝ้ารอกันมานานก็เตรียมจะมาทำให้คอหนังชาวไทยได้ตื่นตาตื่นใจและสะพรึงกลัวไปพร้อมกันในปีนี้อย่างแน่นอน เพราะล่าสุดได้ทำการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาเป็นน้ำจิ้ม ๆ ให้ได้เซอร์ไพรส์กันแล้ว

The Lake บึงกาฬ เป็นผลงานของ ทองคำ ฟิล์มส์ ของ "ลี ทองคำ" ผู้จัดและผู้กำกับหนุ่มที่ปลุกปั้นผลงานหนังเรื่องนี้ออกมา ด้วยการใช้เวลาที่นานกว่าปกติ เพราะต้องใช้เวลาในการทำงานด้านเทคนิคงานสร้างให้ออกมาได้อย่างสมจริง โดยหนังเรื่องนี้จริง ๆ ก็ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปตั้งแต่ราว ๆ ปี 2560 แต่ก็เผชิญหน้ากับความล่าช้าของขั้นตอนหลังการถ่ายทำอยู่หลายปี

หนังเล่าเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่โผล่ขึ้นมาจากทะเลสาบ มันมุ่งโจมตีหมู่บ้านเล็ก ๆ เมื่อไร้การช่วยเหลือจากคนนอก จากคนที่ต้องสูญเสีย จากคนที่เคยเกลียดกัน ทำให้คนในหมู่บ้านได้ละทิ้งเรื่องคับแค้นส่วนตัว แล้วหันหน้ามาร่วมมือกันเพื่อปกป้องหมู่บ้านของพวกเขา จากการรุกรานของสัตว์ประหลาด ซึ่งจากการร่วมใจกันในครั้งนี้ กลับทำให้ทุกคนได้พบกับความจริงที่เลวร้ายยิ่งกว่าการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ที่เรียกว่าหายนะอย่างแท้จริง

โดยหนังหายนะสัตว์ประหลาดเรื่องนี้ นำแสดงโดย "ออม สุชาร์", "ลำไย ไหทองคำ" สมทบด้วย "วิทยา ปานศรีงาม", "ชาคริต แย้มนาม", "ตุ้ย ธีรภัทร์", "วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์" และ "อาร์ตี้ ธนฉัตร" เบื้องต้นได้วางคิวฉายเอาไว้ 18 สิงหาคมนี้

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa