รีเซต

คิวแน่นเอียด! IMAX เปิดไลน์อัปฉายหนังใหม่ ต้อนรับการกลับมาของโรงหนัง

คิวแน่นเอียด! IMAX เปิดไลน์อัปฉายหนังใหม่ ต้อนรับการกลับมาของโรงหนัง
Jeaneration
28 กันยายน 2564 ( 16:15 )
279

ข่าวสารวงการหนัง

ภายหลังจากที่มีมติของ ศบค.ชุดใหญ่ ที่ได้ผ่อนปรนมาตรการและอนุญาตให้โรงภาพยนตร์ในพื้นที่สีแดง สามารถกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีคำสั่งปิดให้บริการยาวนานถึง 5 เดือนเต็ม ทำให้ล่าสุดบรรดาโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้ออกมาเคลื่อนไหวและเตรียมพร้อมเปิดต้อนรับผู้ชมอีกครั้ง และจัดเตรียมหนังฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีเอาไว้เพียบ ที่มีโปรแกรมติดค้างเอาไว้ในช่วงที่ล็อกดาวน์

หนึ่งในนั้นก็คือ โรงภาพยนตร์ไอแม็กซ์ (IMAX) ที่เตรียมกลับมาให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้งเช่นกัน โดยล่าสุดได้ประกาศไลน์อัปโปรแกรมหนังใหม่ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ที่ปรากฏว่ากลายเป็นเดือนที่อัดแน่นไปด้วยหนังฟอร์มใหญ่มากที่จ่อคิวฉายบนจอใหญ่และคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมอันเป็นเอกลักษณ์

จากข้อมูลที่ปล่อยออกมานั้น โรงหนัง IMAX จะเปิดให้บริการพร้อมๆ กับโรงหนังชั้นนำทั่วไป ซึ่งโปรแกรมใน 6 วันแรก หรือตั้งแต่ 1-6 ตุลาคม จะเป็นการวนฉายสลับด้วยหนังฟอร์มดี 3 เรื่อง ประกอบไปด้วย "Black Widow", "The Suicide Squad" และ "The Conjuring 3" ที่นับว่าเป็นโอกาสที่คอหนังไม่ควรพลาดชม เพราะจะไม่สามารถหาโอกาสดูชมหนังเหล่านี้บนจอใหญ่ๆ ระดับไอแม็กซ์ได้อีกแล้ว เพราะมีเวลาแค่เพียง 6 วันนี้เท่านั้น

ต่อมาในวันที่ 7-20 ตุลาคม ทางไอแม็กซ์ได้ประกาศฉาย "No Time to Die" หนังสายลับเจมส์ บอนด์เรื่องใหม่ และเป็นเรื่องอำลาตำแหน่งของ "แดเนียล เคร็ก" ที่ถือว่าเป็นโปรแกรมทองที่ลงฉายจอไอแม็กซ์พร้อมๆ กันทั่วโลก และตามมาด้วย "Dune" หนังแอคชั่นไซไฟมหากาพย์เรื่องยิ่งใหญ่ของวอร์เนอร์ฯ ที่มาพร้อมกับเทคนิคงานสร้างที่เหมาะสมและต้องชมบนจอไอแม็กซ์โดยแท้ จะเริ่มฉายโรงไอแม็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป

ส่วนโปรแกรมหนังเรื่องอื่นที่วางเอาไว้คร่าวๆ ของโรงหนังไอแม็กซ์ ก็จะมี "Eternals" ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ตามมาด้วย "Venom: Let There Be Carnage" และ "The Matrix Resurrections" ที่จะฉายในบ้านเราเดือนธันวาคมนี้ ตามลำดับ 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa