ทุ่มสุดตัว!! อูม วิยะดา ลงทุนแต่งหน้าหลอนเข้าฉาก VOICE สัมผัสเสียงมรณะ พิถีพิถันทุกซีน

ทุ่มสุดตัว!! อูม วิยะดา ลงทุนแต่งหน้าหลอนเข้าฉาก VOICE สัมผัสเสียงมรณะ พิถีพิถันทุกซีน
Entertainment Report_1
27 พ.ย. 62
1.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดูย้อนหลัง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ตอน 8 ก็ต้องทึ่งกับฉากเอพเฟค ของนักแสดงรับเชิญรุ่นใหญ่ ที่มาเป็นอีกหนึ่งปมคดีปริศนาในเรื่อง โดย อูม-วิยะดา อุมารินทร์ มารับบทฝาแฝดเป็น ป้าจันทนีย์ และ ป้ามยุรีย์  ในตอน สืบคดีตู้ซ่อนศพ ซึ่งในตอนที่ 8 นี้ หลังจากเจอศพป้าจันทนีย์ในตู้ และกำลังตามค้นหาคนฆ่า

 

อูม วิยะดา ลงทุนแต่งหน้าหลอนเข้าฉาก VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

 

ไอริน (เขมนิจ จามิกรณ์) ร่วมกับทีม สารวัตรธนินทร์ (ณัฐนันท์ คุณวัฒน์) ออกแกะรอยตามหา อารัญ (แอนดริว เกร้กสัน) จนเจอ และได้รู้ว่าคนที่ลักพาตัวเขาไปคือคนเดียวกับที่เผา เพชร (ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล) ที่ปั้มน้ำมัน  และยังได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าคนร้ายมีความเกี่ยวข้องกับคดีที่ดินของ ป้าจันทนีย์ (วิยะดา อุมารินทร์)  ในขณะที่อารัญและไอรินยังตามสืบหาคนร้ายอยู่ ก็ได้เกิดคดีของ ป้ามยุรีย์ ขึ้นอีกหนึ่งคดี โดยคนร้ายได้ย้อนรอยไปฆ่าป้ามยุรีย์เพื่อปิดปาก ซึ่งนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง อูม-วิยะดา อุมารินทร์ ต้องเล่นฉากนี้ด้วยอารมณ์มากมาย รวมไปถึง ยังต้องแต่งเอฟเฟคหน้ากลัวเพื่อความสมจริงอยู่หลายชั่วโมง ทิ้งความงามไว้เพียงเบื้องหลังเอเฟคสุดสยอง ทั้งโดนลวดร้อยปากและพันทั้งตัว ก่อนจะถูกแขวนคอตาย สมจริงจนทุกคนที่เข้าร่วมฉากพากันหลอนไปตามๆ กัน  ใครยังไม่ดูฉากนี้ ตามไป คลิก >>  ดูย้อนหลัง ซีรีส์ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ EP.8  ได้เลย ส่วนวันนี้ทีมงาน TrueID ขอรวบรวมภาพเบื้องหลังมาให้ชมกัน

 

 

VOICE สัมผัสเสียงมรณะ พิถีพิถันทุกซีน

 

ซึ่งใน  VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ตอน 9 (ออนแอร์ 2 ธันวาคม ) คดี ป้ามยุรีย์ (วิยะดา อุมารินทร์) คนร้ายทิ้งหลักฐานบางอย่างไว้ และมีนายตำรวจใหญ่พยายามจะปิดคดีนี้ให้เร็วที่สุด  ซึ่งในขณะนั้น เดย์ (ป็อป ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) ตำรวจในหน่วย Golden time ของไอริน ไปก่อเหตุในผับที่เขาทำงานพิเศษเป็นดีเจเปิดแผ่นอยู่  โดยมีคนแจ้งเหตุว่า เดย์มีอาการคล้ายเมายา แถมยังจับหญิงสาวเป็นตัวประกัน งานนี้ทำเอาเดือดร้อนถึงตำแหน่งของผู้กองไอริน.ติดตามชม  VOICE ‘สัมผัสเสียงมรณะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:30 น.  ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอปทรูไอดี

 

อูม วิยะดา ใน VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

อูม วิยะดา ลงทุนแต่งหลอนเข้าฉาก

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

 >> ลิงค์ดูย้อนหลัง Voice สัมผัสเสียงมรณะ ทุกตอน

>>  อ่านเรื่องย่อ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ  ก่อนใคร 

>>  เจอกันอีกครั้ง!! แอนดริว-แพนเค้ก รีเทิร์นจอแก้ว ควงคู่บวงสรวงซีรีส์ VOICE ทางช่องทรูโฟร์ยู

>> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

>> ขอโทษ เพลงประกอบ VOICE มาแรงติดเทรนด์! ปู พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลงประกอบละครในรอบหลายปี