คริส อีแวนส์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีข่าวอ้างว่ากลับมาเป็น Captain America

คริส อีแวนส์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีข่าวอ้างว่ากลับมาเป็น Captain America
Jeaneration
15 ม.ค. 64
137

ข่าวสารวงการหนัง

นับว่าเป็นกลายที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก หลังจากที่มีประเด็นว่า "คริส อีแวนส์" เตรียมจะกลับมารับบทเป็น Captain America อีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวประกาศยุติรับบทนี้ไปอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ปี 2019 แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเคลื่อนไหวกับกระแสข่าวนี้อย่างทันควัน

ตามรายงานระบุว่า Deadline ได้ลงข่าวระบุว่า คริส อีแวนส์ กำลังจะกลับเข้าสู่จักรวาลมาร์เวลอีกครั้ง ในฐานะกัปตันอเมริกา สำหรับโครงการใหม่ๆ ของมาร์เวลในอนาคต โดยอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวใกล้ชิดจากมาร์เวลระบุว่า คริส อีแวนส์ อยู่ระหว่างพิจารณากลับมาเซ็นสัญญาต่อ เพื่อกลับมาสานต่อบทบาทที่เขามีชี่อเสียง

เบื้องต้นคาดว่า คริส อีแวนส์ น่าจะกลับมาเพื่อให้เสียงพากย์ในซีรีส์แอนิเมชั่น "What If...?" ของมาร์เวลเป็นหลัก และอาจจะมีโอกาสได้ปรากฏตัวในหนังเรื่องต่างๆ ของมาร์เวลอีกในฐานะกัปตันอเมริกา โดยหนึ่งในนั้นที่มีข่าวลือออกมาด้วยก็คือ "ภาคใหม่ของ Spider-Man 3" ซึ่งจะเป็นเพียงบทสมทบเล็กๆ เท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มาร์เวล สตูดิโอ ยังไม่ได้ออกมาตอบรับกับกระแสข่าวดังกล่าว แต่ทางฝั่งนักแสดงหนุ่ม คริส อีแวนส์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวแทน โดยเขาได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวแบบสั้นๆ ว่า "เป็นข่าวที่ใหม่สำหรับผม" พร้อมกับติดอีโมจิรูปผู้ชายทำท่าเหลอหลา แทนสัญลักษณ์ในทำนองว่าไม่รู้เรื่อง

ข้อความตอบสนองกลับข่าวนี้ของ คริส อีแวนส์ ได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก แม้ว่าจะออกมาในเชิงปฏิเสธข่าวว่าเขาจะกลับมาเป็นกัปตันอเมริกาอีกครั้ง แต่แฟนๆ บางส่วนก็ยังเข้าไปแสดงความคิดเห็นเชิงออดอ้อนในเขาใจอ่อนกลับมาสู่จักรวาลมาร์เวลอีกครั้ง

คริส อีแวนส์ รับบทเป็น Captain America ให้กับมาร์เวล มาตั้งแต่ในปี 2011 และขึ้นแท่นกลายเป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ที่แฟนๆ ชื่นชอบ โดยเขารับบทนี้ในหนังมาร์เวลาหลายๆ เรื่อง กระทั่งมาปิดฉากลงใน Avengers: Endgame ในปี 2019 โดยที่เขาได้ประกาศเกษียณตัวเองจากบทดังกล่าวอย่างเป็นทางการ และมักจะให้สัมภาษณ์ยืนยันเสมอๆ ว่า เขาจะไม่กลับไปรับบทนี้อีก

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In