รีเซต

ใครว่าธรรมดา! "The Roundup: Punishment" โกยยอดทะลุ 11 ล้านคน โค่นสถิติภาคที่แล้ว

ใครว่าธรรมดา! "The Roundup: Punishment" โกยยอดทะลุ 11 ล้านคน โค่นสถิติภาคที่แล้ว
Jeaneration
28 พฤษภาคม 2567 ( 12:00 )
91

โอ้โห..พลังซุปตาร์พี่บิ๊กแรงดีจริง ๆ เพราะหลังจากที่แฟรนไชส์หนังบู๊อาชญากรรมปนฮาลงโรงฉายได้ครบ 1 เดือนหมาด ๆ ก็ยังเดินหน้าสร้างสถิติและโกยรายได้ไม่หยุด สำหรับ "The Roundup: Punishment" ภาคที่สุดของหนังตระกูล The Roundup ที่การกลับมาครั้งนี้สร้างความประทับใจในผลตอบรับได้เป็นอย่างดี พร้อมกับสร้างสถิติใหม่ได้สำเร็จ

ตามรายงานระบุว่า เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา (26 พ.ค.) The Roundup: Punishment ฉลองการเข้าฉายครบ 1 เดือนเต็มด้วยยอดจำนวนตั๋วหนังและคนดูที่พุ่งทะยานแตะที่ 11 ล้านคนอย่างเป็นทางการ กลายเป็นตัวเลขที่แซงหนัง The Roundup: No Way Out เมื่อปี 2023 ไปได้เรียบร้อย ที่เรื่องหลังนั้นเคยปิดโปรแกรมไว้ที่ยอดราว ๆ 10.6 ล้านคน

แต่ทั้งนี้ The Roundup ภาคที่ 2 ของหนังชุดนี้ ก็ยังคงถือครองสถิติภาคที่ทำยอดผู้ชมได้สูงที่สุดอยู่ต่อไป กับตัวเลขเกือบ ๆ 12.7 ล้านคน ที่ดูทรงแล้วยังพอมาลุ้นที่จะสามารถแซงหน้าขึ้นไปสร้างสถิติใหม่ได้ เพราะอนาคตของหนังเรื่องนี้น่าจะยังพอมีช่วงเวลายืนโรงฉายต่อไปอีกอย่างน้อย ๆ เดือนเศษนับตั้งแต่นี้ไป

ปัจจุบัน The Roundup: Punishment เพิ่งจะเสียบัลลังก์แชมป์บนบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีไปหมาด ๆ หลังจากที่ครองแชมป์ต่อเนื่องมาได้ 4 สัปดาห์ซ้อน โดยฟันรายได้ยอดรวมทั่วเกาหลีไปได้แล้วกว่า 1.05 แสนล้านวอน หรือราว ๆ 2.78 พันล้านบาท ทำให้ขยับขึ้นเป็นอันดับที่ 8 ของหนังเกาหลีทำเงินสูงสุดตลอดกาลของวงการ เข้าทำเนียบเป็น 1 ใน 10 หนังเกาหลีที่ทำเงินระดับแสนล้านวอนเรื่องล่าสุด

สำหรับ The Roundup: Punishment หรือชื่อไทย บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก: นรกลงทัณฑ์ ภาคนี้จะยังคงโฟกัสที่ภารกิจของตำรวจสายสืบ มาซอกโด คนเดิม ที่บังเอิญได้พบความเชื่อมโยงบางอย่างเกี่ยวกับเหตุนักพัฒนาแอปที่เสียชีวิตลงจากเหตุฆาตกรรมในฟิลิปปินส์ ที่น่าจะเกี่ยวข้องกับองค์กรพนันออนไลน์นอกกฎหมาย

ขณะที่ แพคชางกี เป็นหัวเรือที่ดูแลการตลาดพนันออนไลน์ของเกาหลี ประจำอยู่ทีฟิลิปปินส์ ด้วยพฤติการณ์ที่เหี้ยมโหดของเขา ทั้งลักพาตัว, ทำร้ายร่างกาย และฆาตกรรม ทำให้เขาเลื่องชื่อในด้านที่น่ากลัว โดยที่คู่หูของเขาก็คือ จางดงชอล อัจฉริยะด้านไอทีที่ใช้พรสวรรค์มาเป็นพรแสวงในการหารายได้จากการพนันออนไลน์ งานนี้ต้องให้ถึงมือสายสืบมาซอกโดอีกครั้ง ในการไล่ล่าลงทัณฑ์เจ้าอาชญกรพวกนี้

ไฟว์สตาร์ ยังรับหน้าที่จัดจำหน่ายนำ The Roundup: Punishment มาฉายในไทยเช่นเคย มีคิวลงโรงฉายระเบิดความมันส์อีกหน 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa