รีเซต

ป๋อ-พรีม-วิ๊กกี้ นำทีมบวงสรวงพร้อมเตรียมปะทะอารมณ์ใน ละคร ทางผ่านกามเทพ

ป๋อ-พรีม-วิ๊กกี้ นำทีมบวงสรวงพร้อมเตรียมปะทะอารมณ์ใน ละคร ทางผ่านกามเทพ
25 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:56 )
3.2K


บริษัท ทีวีธันเดอร์ จัดพิธีบวงสรวงละคร รีเมค โรแมนติกดราม่า เรื่อง ทางผ่านกามเทพ ที่ได้พระเอกนางเอกที่โคจรมาพบกันครั้งแรก ป๋อ ณัฐวุฒิ และพรีม รณิดา งานนี้นอกจากพระนางแล้วละครเรื่องนี้ ยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ วิ๊กกี้ สุนิสา ที่จะมาเล่นเป็นตัวร้ายจนคุณต้องเกลียด
นอกจากนักแสดงนำแล้วยังได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมแสดงอีกมากมาย อาทิ
ตุล-ภากร, แจ็คกี้- ชาเคอลีน, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์,น้าหนึ่ง – สุทธิเดชานัย,โอ-อนุชิต, ดิว-อริสรา, ต่าย- เพ็ญพักตร์, หนุ่ม – สันติสุข, กอล์ฟ – เบญจพล, หมู- ดิลก,รอง – เค้ามูลคดี, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ตุ๊ยตุ่ย- พุทธชาด และดาราอีกมากมาย
 

ทางผ่านกามเทพ เล่าเรื่องราวของ ไตรภพ ที่ทราบข่าวว่าบิดาตนกำลังจะแต่งงานใหม่กับสาวสวยคราวลูกชื่อพิมลภา ทั้ง ๆ ที่แม่เลี้ยงที่รักของเขากำลังป่วยหนัก ไตรภพจึงบินกลับมาเมืองไทยด้วยความโกรธแค้น ไตรภพได้รู้จักกับอาทร แฟนเก่าของพิมลภาที่กำลังเสียใจที่พิมลภาเลือกที่จะแต่งงานกับเศรษฐีอย่าง อรรณพ อาทรพยายามติดต่อพิมลภา ผ่านภัทรลดา น้องสาวของพิมลภา แต่ไม่สำเร็จ ไตรภพเกลียดชังพิมลภาทั้งที่ยังไม่เคยพบหน้า เรื่องราวความวุ่นวายของความแค้น ที่พร้อมจะแปรเปลี่ยนเป็นความรัก ติดตามชมละครทางผ่านกามเทพ เวอร์ชั่น 2558 ได้เร็วๆ นี้


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety