รีเซต

ให้หัวใจได้นำทาง!! ฌอห์ณ สวมบทไกด์เฉพาะกิจ พาผู้พิการทางสายตาสัมผัสโลก

ให้หัวใจได้นำทาง!! ฌอห์ณ สวมบทไกด์เฉพาะกิจ พาผู้พิการทางสายตาสัมผัสโลก
Entertainment Report_1
23 ตุลาคม 2562 ( 19:00 )
387

ข่าวบันเทิงวันนี้

 

รายการ “ตามสัญญา”ฃพามากระทบไหล่กับพระเอกหนุ่มสุดหล่อมาแรงมากความสามารถอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ พาออกเดินทางไปพร้อมกับรุ่นพี่ ดู๋-สัญญา คุณากร ด้วยการโดยสารรถไฟไปยังจังหวัดเพชรบุรี เพื่ออาสาเป็นไกด์พาน้องๆ ผู้พิการทางสายตา 5 คน ออกไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยว พร้อมสอนการถ่ายภาพให้กับน้องๆ กันถึง วัดเขาย้อย งานนี้ทำเอาหนุ่มฌอห์ณตื่นเต้น ท้าทาย และเป็นปลื้มสุดๆ

 

 

ฌอห์ณ สวมบทไกด์เฉพาะกิจ พาผู้พิการทางสายตาสัมผัสโลก

 

“ผมมีความรู้สึกผูกพันกับคนตาบอดมานานแล้ว เพราะรู้สึกว่าพวกเขาเป็นคนที่มีอะไรพิเศษในตัวที่น่าค้นหา ประกอบกับผมเป็นคนชอบถ่ายภาพด้วย จึงอยากสอนให้น้องๆ ได้ฝึกถ่ายภาพด้วยความรู้สึกแบบคนตาบอด” กันครับ” พระเอกหนุ่มกล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

ก็ต้องมาติดตามกันว่าหนุ่มฌอห์ณจะสอนน้องๆ เหล่านั้นถ่ายภาพออกมากันได้อย่างไร และไม่เพียงเท่านั้น 2 หนุ่มยังได้พาน้องๆ ไปสัมผัสกับทะเลเป็นครั้งแรก หวังสร้างความประทับใจให้กับเด็กๆ โดยน้องทั้ง 5 คนยังขอตอบแทนด้วยการเล่นกีตาร์ และร้องเพลงพวกเขาแต่งกันขึ้นมาเองให้ทั้ง ดู๋ สัญญา และแขกรับเชิญพิเศษมีความสุขกันถ้วนหน้า เรียกว่าปิดท้ายได้อย่างมีความสุขและน่าประทับใจจริงๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความต้องการของ หนุ่มฌอห์ณ ที่ขอนำประสบการณ์พิเศษครั้งนี้ เพื่อนำไปเขียนหนังสือเล่มใหม่อีกด้วย ติดตามชมรายการ “ตามสัญญา” ในตอน “ให้หัวใจ ได้นำทาง” กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม เวลา 21.30 น. ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36