รีเซต

นุ้ย สุจิรา น้ำตาซึม อ่านการ์ดข้อความลายมือ บอย ถกลเกียรติ ส่งมาขอบคุณ

นุ้ย สุจิรา น้ำตาซึม อ่านการ์ดข้อความลายมือ บอย ถกลเกียรติ ส่งมาขอบคุณ
ข่าวสด
10 พฤษภาคม 2564 ( 10:53 )
223

นุ้ย สุจิรา น้ำตาซึม เปิดอ่านการ์ดข้อความลายมือ บอย ถกลเกียรติ ส่งมาพร้อมของขวัญ ขอบคุณที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ “วันทอง” ด้วยกัน

แม้ว่าละคร วันทอง จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ความประทับใจและความสำเร็จยังตราตรึงอยู่ในใจหลายคน เช่นเดียวกับดาราสาว นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ผู้รับบท พระสุริยงเทวี ที่ล่าสุดมีเรื่องให้ซาบซึ้งใจสุดๆ จนถึงขั้นน้ำตาซึมเลยทีเดียว

ทั้งนี้ สาวนุ้ย ได้โพสต์คลิปเปิดกล่องของขวัญและอ่านการ์ดข้อความที่ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ บอสใหญ่ช่องวันส่งมาให้ โดยมีเนื้อหาว่า “To นุ้ย เจ้าแม่ TikTok ผันตัวมาเป็นพระสุริยงเทวีได้ยอดเยี่ยมมาก! ขอบคุณนะครับที่มาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ “วันทอง””

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nui Sujira (@nuisujiraa)

งานนี้ทำเอา นุ้ย สุจิรา ถึงกับน้ำตาซึมหลังอ่านข้อความจบ พร้อมกันนี้ดาราสาวยังกล่าวขอบคุณคุณบอยที่ให้โอกาสมารับบท พระสุริยงเทวี ตัวละครที่ถูกเขียนเพิ่มขึ้นมา ทั้งที่หลายคนอาจจะติดภาพความตลกของตนเอง รวมถึงความเมตตาเอ็นดูที่เคยได้รับจากคุณบอยมาโดยตลอด

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ฮือ เขินเลยㆍคุณบอยส่งของขวัญและการ์ดที่คุณบอยเขียนเองมาให้ พระสุริยงเทวี มาอ่านด้วยกันนะคะ #เป็นคนแบบนี้ #รักใครรักจริง รักพี่บอยนะคะ @boytakonkiet #เขินเลย #oneทอง #พระสุริยงเทวี”

ขอบคุณภาพ IG : nuisujiraa