รีเซต

นุ่น ปรี๊ดแตก โดน อัค ยึดห้องนอนและผัว!! ใน บ่วงเสน่หา

นุ่น ปรี๊ดแตก โดน อัค ยึดห้องนอนและผัว!! ใน บ่วงเสน่หา
Entertainment Report_1
16 กรกฎาคม 2560 ( 23:58 )
79.6K

                หลังโชว์ความร้ายกาจ   เป็นเมียน้อยสายพันธุ์ใหม่  จนชาวบ้านก่นด่ากันทั่วเมือง  ล่าสุดอัค-อัครัฐ  ก็เพิ่มดีกรีความแสบ  ด้วยการบุกเข้าห้องนอนสาวนุ่น-ศิรพันธ์ แถมถือวิสาสะนอนบนเตียงกลิ้งไปกลิ้งมา  และที่ร้ายสุด ปลดรูปแต่งงานของนุ่นมาโยนทิ้ง   งานนี้มีหรือสาวนุ่นจะยอมลดลาวาศอก   บ่วงเสน่หา  สัปดาห์นี้จึงจัดเต็ม  กับฉากปะทะคารมเดือดของทั้งคู่มาฝากแฟนๆ  จะมันส์ แซ่บขนาดไหน?  ไปชมเบื้องหลังกันเลย

                   เป็นฉากที่ มินตรา (นุ่น)  เข้ามาในห้องนอน  แล้วพบว่า  แจ็ค (อัค)  ถือวิสาสะเข้ามานอนเล่นบนเตียงนอนของตน   มินตราโกรธมากจึงพยายามไล่แจ็คออกจากห้อง  แต่แจ็คไม่ยอม   หนำซ้ำยังหยิบรูปคู่ในชุดแต่งงานของเธอกับ ภีม (กัปตัน) โยนลงพื้นจนแตกกระจาย

                        ฉากนี้ทีมงานถ่ายทำกันที่  บ้านย่านพุทธมณฑล  สาย 2  เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์  ก็เรียกนุ่น, อัค มาซ้อมคิวอารมณ์กันก่อน    เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เดินหน้าถ่ายจริงทันที   เริ่มที่นุ่นเดินเข้ามาในห้อง  ก็ต้องถึงกับอึ้ง   เมื่อเห็นอัค  เมียน้อยที่สามีเอามาอยู่ร่วมชายคา   แอบมานอนทอดกาย  สบายอารมณ์อยู่บนเตียงของตัวเอง   นุ่นพยายามใจเย็นแล้วเอ่ยปากไล่อัคให้ออกไปจากห้องตน    แต่อัคกลับทำท่ายียวน  พร้อมเชื้อเชิญให้นุ่นมานอนรอกัปตันด้วยกัน

นุ่นเริ่มทนไม่ไหว  จึงตรงเข้าไปกระชากอัคให้ลุกขึ้น  แล้วพยายามผลักให้อัคออกไปจากห้อง   แต่ก็ไม่สำเร็จ   อัคเห็นว่านุ่นกำลังโกรธจัด   ก็รีบกวนประสาท  และต่อว่านุ่นต่างๆ นานาทำให้นุ่นเจ็บจี๊ด   แต่นุ่นพยายามตั้งสติแล้วเปิดศึกปะทะคารมเดือดกับอัค   ด้วยการงัดแหวนแต่งงานขึ้นมาโชว์   เพื่อบอกให้รู้ว่า ตนคือเมียแต่ง  และสังคมยอมรับ

ทำเอาอัคอึ้ง  และแค้นที่ถูกนุ่นพูดจี้ใจดำ    แต่ระหว่างนั้น  อัคก็เหลือบไปเห็นรูปคู่ชุดแต่งงานของ นุ่น,กัปตัน ที่วางโชว์อยู่ในห้อง     จึงปิ๊งไอเดียคิดแผนปั่นประสาทต่อ   ด้วยการเดินไปหยิบรูปมาถือลอยหน้าลอยตา   บอกนุ่นว่า  จะเอารูปแต่งงานจอมปลอมนี้ไปทิ้ง   แล้วเอารูปคู่ของตน กับ กัปตันมาวางแทนที่     งานนี้ทำเอานุ่นถึงกับปรี๊ดแตก  พุ่งไปคว้ากรอบรูปคืน   ทั้งคู่ยื้อยุดฉุดกระชากจนกรอบรูปตกไปอยู่ในมืออัค   อัคได้ที่ก็โยนกรอบรูปลงพื้นจนแตกกระจาย!!

ทำเอานุ่นน้ำตาไหลพราก  และยืนตัวสั่นด้วยความโกรธ  และเจ็บแค้น  ที่ถูกอัคทำร้ายจิตใจอย่างรุนแรง   มิหนำซ้ำอัคยังเหยียบรุปอย่างสะใจ  โดยไม่สนใจว่ามีเศษกระจกแตกกระจายอยู่   นุ่นทนเห็นอัคหยามเกียรติตนเองต่อไปไม่ไหว    จึงตรงเข้าไปกระชากอัค   จากนั้นทั้งคู่ยื้อยุดกันไปมาสักพัก  ผู้กำกับ  ก็ให้คิวกัปตันเข้ามาเห็นเหตุการณ์ และรีบตะโกนห้ามทั้งคู่ทันที  เอาล่ะซิ…งานนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไร?   ตามชมฉากนี้ได้ในซีรีส์  “บ่วงเสน่หา”  ออกอากาศคืน วันจันทร์ที่ 17 ก.ค.นี้  20.30 น. ช่องวัน 31

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid