รีเซต

ตูมตามว่าไง? ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โพสต์ไอจี ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่

ตูมตามว่าไง? ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โพสต์ไอจี ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่
Entertainment Report_1
28 กุมภาพันธ์ 2562 ( 11:34 )
2.6K

ขึ้นสถานะในไอจีแปลกๆ ยิ่งเพิ่มข้อสงสัยว่า “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” และ “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” สถานะคู่รักสั่นคลอน งานนี้มีทั้งเพื่อนๆ และแฟนคลับไปแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจกันยกใหญ่

 

 

ยังตั้งคำถามกันไม่หยุดสำหรับความสัมพันธ์ของพระเอกหุ่นดี “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง”กับแฟนสาวค่ายเดียวกัน  “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” หลังมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากันแต่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากทั้งสองฝ่าย แถมยังเพิ่งจะสวีตหวานกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาในงานรับปริญญาของฝ่ายชาย ล่าสุด ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีด้วยการโพสต์รูปดอกทานตะวัน ซึ่งเป็นสัญญาลักษณ์ ของ ความเชื่อมั่น รักเดียวใจเดียว ความรักที่มั่นคงเสมอ พร้อมแคปชั่น “ถ้าแม้จะมีอะไรเปลี่ยนไป ฉันจะเป็นฉันคนเดิม ที่เฝ้ามองเธอตรงนี้ ด้วยแววตาที่เหมือนเดิม” และยังโพสต์ภาพตนเองพร้อมแคปชั่น ต่อเนื่องเรื่องความรักอีกว่า “มีคนบอกว่า “ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่” ส่งสัญญาณชัดเจนว่าตอนนี้มีปัญหาเรื่องหัวใจ งานนี้คงต้องรอเจ้าตัวออกมาตอบคำถามด้วยตัวเอง

>>ครบรส! ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ถ่ายแบบสวยหวานแอบเซ็กซี่ สยบข่าวลือเลิก ตูมตาม ยุทธนา

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yingying_yingying , y.n.p.k
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID