รีเซต

อ.เฉลิมชัย เปิดใจเคลียร์ หนุ่ม กรรชัย ยันไม่ได้ด่าแรง เผยเองว่าใครควายๆ

อ.เฉลิมชัย เปิดใจเคลียร์ หนุ่ม กรรชัย ยันไม่ได้ด่าแรง เผยเองว่าใครควายๆ
ข่าวสด
17 กันยายน 2564 ( 14:26 )
98

อ.เฉลิมชัย เปิดใจเคลียร์ หนุ่ม กรรชัย ยันไม่ได้ด่าแรง เผยเองว่าใครควายๆ ชี้เรื่องศิลปะเหนือกว่าเยอะ ไม่ใช่เรื่องของไสยศาสตร์ คนทำศิลปะต้องฝึกฝน

จากกรณี อ.สุขุม มีพันแสน ศิลปินวาดภาพ ออกรายการโหนกระแส พร้อมนำกระดูกนิ้วของศิลปินชื่อดังที่ล่วงลับไปแล้ว อย่าง อ.ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) มาห้อยคอเวลาวาดภาพ โดยมีความเชื่อทำให้ตนเองและภาพมีพลัง แต่ต่อมานายดอยธิเบศร์ บุตรชายอ.ถวัลย์ ออกมาโพสต์ยืนยันว่าลอยอังคารกระดูกพ่อไปแล้ว โดยในฐานะทายาทไม่อนุญาต การกระทำดังกล่าวทำลายวงการศิลปะและต้องออกมาปกป้องพ่อ

ต่อมาวันที่ 16 ก.ย. อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินชื่อดัง ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ ก่อนมีสื่อบางแห่งจับใจความผิด ทำให้เกิดความเข้าใจผิดว่า อ.เฉลิมชัย ต่อว่าพิธีกรดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย

ล่าสุดในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ หนุ่ม กรรชัย ได้เผยคลิปที่ติดต่อไปหา อ.เฉลิมชัย เพื่อเคลียร์ในประเด็นที่โพสต์ โดยอ.เฉลิมชัย ได้หัวเราะและทักทายกับพิธีกรดัง ก่อนตอบคำถามว่า ไม่ได้ด่าหนุ่ม กรรชัย เป็นควาย แต่ด่าศิลปิน แค่ติดปลายนวมถึงหนุ่ม กรรชัย นิดหน่อย

จากนั้นหนุ่ม กรรชัย ถามถึงข้อความดังกล่าวที่โพสต์โดยคนชื่อจอย อ.เฉลิมชัย ตอบว่า ให้จอยที่เป็นลูกศิษย์โพสต์ให้ เพราะเราไม่มีเฟซบุ๊ก จึงอาศัยลูกศิษย์ โดยข้อความที่บอกทำเพื่อพ่อถูกแล้ว ต้องการหมายถึงนายดอยธิเบศร์ ที่ออกมาปกป้องพ่อ ส่วนที่โพสต์เอาดังแบบควายๆ หมายถึงตรงกับศิลปิน ไม่ใช่น้องหนุ่ม กรรชัย

"เรื่องศิลปะเหนือกว่าเยอะ ไม่ใช่เรื่องของไสยศาสตร์ คนทำศิลปะต้องฝึกฝน ไม่ใช่เอาอัฐิมาแขวนคอแล้วจะเก่งได้เลย ส่วนที่เป็นดราม่า เพราะรายการหนุ่มดังไง ไม่เหมือนรายการอื่น พอมีปัญหาเลยเป็นเรื่อง แต่ยืนยันไม่ได้ว่าหนุ่ม"

คลิปเปิดใจตั้งแต่นาทีที่ 55