รีเซต

แอบเหงา!! โทนี่ รับเลิก หลิน ยันไม่ได้ตอบแบบดารา แค่ทัศนคติต่างกัน!

แอบเหงา!! โทนี่ รับเลิก หลิน ยันไม่ได้ตอบแบบดารา แค่ทัศนคติต่างกัน!
Entertainment Report_2
10 สิงหาคม 2561 ( 18:35 )
7K

อึมครึมมาพักใหญ่แล้วสำหรับความสัมพันธ์ของ นักแสดงหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” กับ แฟนสาว “หลิน มชณต สุวรรณมาศ” นางแบบสาวและนักแสดงที่หันมาเอาดีด้านเล่นละคร ซีรีส์กับ ช่องgmm25 ระยะหลังไม่ได้โพสต์ภาพคู่ของกันและกัน จนเป็นที่จับตามองว่าทั้คู่เลิกกันหรือไม่ จนล่าสุด วันนี้ (10 ส.ค.) โทนี่  ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่างไทยรัฐว่า ได้เลิกรากับหลินแล้วจริง ส่วนตัวยอมรับเสียใจ เพราะมีความผูกพันกันมาก่อน มีแฟนมาตลอด และสาเหตุของการเลิกรา เจ้าตัวบอกว่าไม่ได้ตอบแบบดารา แต่เพิ่งเข้าใจว่าคำว่าทัศนคติไม่ตรงกันจริงๆ ยอมรับเหงาแต่ยังคงติดตามเรื่องราวของกันและกันในฐานะเพื่อนต่อไป เพราะไม่ได้เกลียดกันและไม่มีเรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอน ยันรูปสาวๆในไอจีเพื่อนทั้งนั้น

 

 

สำหรับหลินกับโทนี่นั้น คบหากันมา 4 ปีกว่า ซึ่งเกิดจากการประทับใจในการร่วมงานกันและพัฒนากลายมาเป็นแฟนซึ่งในตอนเปิดตัวคบหากัน ซึ่งหลินได้เลิกรากับดาราตลก อย่าง “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์” แต่ก็เคลียร์ใจกับข่าวจนโทนี่คบหาและพามารู้จักแม่อย่าง “บานเย็น รากแก่น” ระยะหลังทั้งคู่ไม่ได้โพสต์ภาพของกันและกัน ยอมรับห่างเพราะเวลา แต่สุดท้ายโทนี่เป็นฝ่ายพูดกับสื่อดังว่าได้เลิกรากับแฟนสาวแล้วด้วยทัศนคติไม่ตรงกัน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tonirakkaen , linn_mashannoad และ ขอบคุณข้อมูลจากไทยรัฐ  https://www.thairath.co.th/content/1351398

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID