รีเซต

เผยโฉมแรก "Hellbound" ซีรีส์อสุรกายสุดสยอง จากผู้สร้าง 'Train to Busan'

เผยโฉมแรก "Hellbound" ซีรีส์อสุรกายสุดสยอง จากผู้สร้าง 'Train to Busan'
Jeaneration
26 สิงหาคม 2564 ( 16:30 )
991

ข่าวสารวงการซีรีส์ Hellbound

นี่คือหนึ่งในโปรเจคซีรีส์ที่น่าจับตามองที่สุดในปีนี้อีกเรื่อง สำหรับซีรีส์เกาหลีที่มีชื่อว่า "Hellbound" ผลงานออริจินัลเรื่องใหม่ของเน็ตฟลิกซ์ ที่ล่าสุดได้เผยโฉมแรกออกมาให้ได้แยบยลกันแล้ว การันตีงานสร้างสุดปังจากทีมผู้สร้างหนังบ็อกซ์บัสเตอร์เรื่องดัง "Train to Busan" นั่นเอง

Hellbound เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงสร้างมาจากเว็บตูนแนวเขย่าขวัญชื่อดังของเกาหลี ที่ชื่อว่า 'Hell' ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับอสุรกายแปลกประหลาดที่ปรากฏตัวขึ้นมาบนโลกมนุษย์ เพื่อทำหน้าที่ส่งตัวลงไปนรกภูมิ โดยมีความเชื่อจากลัทธิศาสนาใหม่ที่พยายามตีความว่าเหตุการณ์นี้เป็นความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าจากเบื้องบน ทำให้กลายเป็นอิทธิพลที่สร้างความโกลาหลครั้งไปทั่วสังคม

"ยอนซังโฮ" ผู้กำกับเกาหลีชื่อดังจากหนัง Train to Busan มานั่งเก้าอี้สร้างและดัดแปลงเขียนบทซีรีส์ด้วยตัวเอง พร้อมกับได้ทีมนักแสดงชั้นนำของเกาหลีมาร่วมงานเพียบ นำโดย "ยูอาอิน" ที่มารับบทเป็นผู้นำลัทธิศาสนาใหม่ที่เป็นตัวละครสำคัญของเรื่อง สมทบด้วย "พัคจองมิน" มาเป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวีที่ขุดคุ้ยลัทธิแปลกๆ นี้

และยังมี "คิมฮยอนจู" มาเป็นทนายความที่ต่อต้านลัทธิงมงายแห่งนี้ "วอนจินอา" เป็นภรรยาของผู้ที่เชื่อลัทธินี้ ละ "ยังอิกจุน" เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สืบสวนคดีการตายปริศนาที่อาจจะเชื่อมโยงกับลัทธิ โดยโฉมแรกของทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้น ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดมากนัก เห็นแค่เพียงรูปร่างอสุรกายน่าเกรงขามที่มาจับตัวมนุษย์ไปยังนรกภูมิตามโครงเรื่อง

Hellbound ยังไม่ได้กำหนดพรีเมียร์ฉายอย่างเป็นทางการ แต่ซีรีส์ก็ได้รับเชิญไปร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลหนังโตรอนโต ช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ และล่าสุดก็ได้รับเชิญจากเทศกาลหนังเมืองปูซาน 2021 ที่จะจัดฉายพรีเมียร์เป็นฉบับหนังเวอร์ชั่นพิเศษในเดือนตุลาคมนี้ด้วย จึงคาดว่า Hellbound อาจจะได้คิวฉายในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนนี้

คุณสามารถดู Train to Busan ผลงานสุดปังของผู้กำกับ ยอนซังโฮ ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa