รีเซต

ยุวดี สวยและรวยมาก ยอมรับเขินเลิฟซีน ปอ ในละคร ท่านชายกำมะลอ

ยุวดี สวยและรวยมาก ยอมรับเขินเลิฟซีน ปอ ในละคร ท่านชายกำมะลอ
nuatong_tvs
14 มีนาคม 2559 ( 14:00 )
1.8K

พลิกบทเป็นเศรษฐีนีไฮโซในละครเรื่อง ท่านชายกำมะลอ ทำให้ผู้จัดคนเก่งแห่งค่าย ยูม่า “ยุวดี ไทยหิรัญ” ออกอาการเขินไม่น้อย ที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอก ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ยอมรับว่าเป็นบทที่หนักใจมาก


“กับบทคุณไฉไล ก็ต้องยอมรับในความสวยของตัวเองนะคะ เพราะตอนแรกบอกให้เค้าหาคนอื่น แต่ทั้งอาเม้าท์-ชูชัย ผู้กำกับ และ เอ๋-วิลักษณา แอ๊คติ้งโค้ช ก็บอกว่าอาเหมาะกับบทนี้ที่สุด ก็เลยมาปรับลุคส์แต่งตัวให้ดูแตกต่างจากเรื่องอื่น เพราะที่ผ่านมาแสดงแต่บทคนใช้ บทแม่บ้าน มาเรื่องนี้คนละเรื่องเลย ต้องใส่วิกผม เสื้อผ้าก็เยอะ เข้าแต่ละฉากเหนื่อยมากตอนจะเปิดกล้องยังบอกให้เค้าคิดใหม่ แต่ก็ยืนยันจะเอาอาเล่น อาก็ยอมรับว่าหนักใจและอายเหมือนกัน เพราะบทเป็นเศรษฐีแก่แล้วแต่ชอบเด็ก ในเรื่อง เห็นเฟิร์ส-ภาราดา ลูกชายร้านเพชรก็แต๊ะอั๋งเค้า แต่กับ ปอ ทฤษฎีจะมากหน่อยแบบอยากได้ ก็มอมเหล้า นัวเนียปล้ำเค้า แล้วก็มีฉากแบบเฆี่ยนแส้กัน เล่นแล้วอายมาก เขิน เกร็ง เล่นเลิฟซีนกับปอ ต้องทำตัวเซ็กซี่ยั่วผู้ชาย โอ้โห ที่สุดเลยค่ะ ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน อาย แล้วก็เหนื่อยจริงๆยิ่งฉากเต้นแทงโก้กับปอ รองเท้าส้นสูง ใส่มงกุฎอีก เจ็บหัวมาก แล้วเต้นกันหลายรอบ หลายมุม อาก็ตัวใหญ่ ปอก็ขาไม่ค่อยดีตอนนั้น ประคับประคองเต้นกันไป ลีลาสนุกสนานมาก แต่เบื้องหลังก็ทุลักทะเลพอสมควร แต่ออกมาคนก็ทักเยอะว่าเรื่องนี้อาสวยนะ แต่งตัวแล้วจำไม่ได้ ก็ชอบนะคะ อยากให้ติดตามชมละครกันไปทุกตอน เพราะเป็นละครที่มีแง่คิดสะท้อนสังคมปัจจุบัน แบบมีอารมณ์ขัน แล้วนักแสดงแต่ละคนได้พลิกบทบาทหมดเลย ยิ่งดูยิ่งสนุกนะค่ะ”

ติดตามชมการพลิกบทบาทของผู้จัดคนเก่ง “ยุวดี ไทยหิรัญ” แฟนๆอย่าพลาดชมความสนุกเรียกเสียงหัวเราะในละคร “ท่านชายกำมะลอ” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัส เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33 HD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD