รีเซต

โฟกัส อ่อยหนัก เสียหลักจุ๊บ ฮั่น เปิดฉาก U-Prince Series ตอน เท็ดดี้

โฟกัส อ่อยหนัก เสียหลักจุ๊บ ฮั่น เปิดฉาก U-Prince Series ตอน เท็ดดี้
Entertainment Report_1
9 ตุลาคม 2559 ( 12:00 )
2.2K

รับประกันความฟินแน่นอน สำหรับอภิมหาโปรเจค UPrince Series” ตอน “เท็ดดี้” เมื่อสาวสุดโก๊ะ “ชมพิ้งค์” นำแสดงโดย“โฟกัส จีระกุล” เกิดตกหลุมรักแบรนแอมบาสเดอร์คณะเศรษฐศาสตร์ “เท็ดดี้” นำแสดงโดย “ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ”  ที่มีคู่จิ้นเป็นชาย แผนร้ายๆ แสนวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

วันนี้มีฉากเบื้องหลังสุดฟิน เมื่อนางเอกสาวจอมโก๊ะ “โฟกัส” เข้าไปทำความรู้จักกันหนุ่มสุดป๊อป “ฮั่น” โดยวางแผนใช้วิธีสะกดรอยตาม หวังเดินชนแบบรักแรกพบ “โฟกัส” ขอทุ่มสุดตัว วิ่งจนเบรกตัวเองไว้ไม่ทัน จังหวะเดียวกับที่ “ฮั่น” รีบร้อนเดินออกมา ทำให้ทั้งสองชนกันอย่างจัง งานนี้ได้ผลเกินคาดทั้ง “โฟกัส-ฮั่น” เสียหลักเซล้มลงไปกองกับพื้น จน “โฟกัส” ได้ขโมยหอมแก้ม “ฮั่น” ได้สำเร็จ

“โฟกัส” เล่าว่า “เป็นการเปิดตัวที่แรงดีค่ะ สำหรับนางเอกที่มีความพยายามสูงอยู่แล้ว ซีนนี้ถ่ายวันแรก เจอพี่ฮั่นก็ต้องล้มหอมแก้มเลย (ยิ้มๆ) พี่ฮั่นน่ารัก มีความเป็นเท็ดดี้มาก เราเลยไม่เขินเท่าไหร่ค่ะ เพราะเป็นงานด้วยก็ช่วยๆ เซฟกันค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้ชมพิ้งค์ด้วยนะคะ ถึงแม้ว่าจะมีคู่ “เท็ดดี้-ปาสคาล” ที่น่าจิ้นกว่าเรา (หัวเราะ)”

          ติดตามชมU-Prince Series” ตอน “แดช” ตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 20.00 น.  ทางGMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทางLINETV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่