รีเซต

เบิร์ด โพสต์คลิปถึง แตงโม ครบ 1 เดือนเต็มที่ห่างไกล ใจยังคิดถึงทุกวัน

เบิร์ด โพสต์คลิปถึง แตงโม ครบ 1 เดือนเต็มที่ห่างไกล ใจยังคิดถึงทุกวัน
ข่าวสด
24 มีนาคม 2565 ( 18:08 )
77

เบิร์ด โพสต์คลิปถึง แตงโม ครบ 1 เดือนเต็มที่ห่างไกล ใจยังคิดถึงทุกวัน

เบิร์ด โพสต์คลิปถึง - ครบ 1 เดือน กับการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ แฟนหนุ่ม ‘เบิร์ด’ ยังคงรักและคิดถึงแฟนสาวสุดหัวใจ โพสต์รูปภาพ และคลิปวิดีโอช่วงวันเวลาดีๆ ที่ผ่านมาร่วมกัน เป็นความทรงจำล้ำค่า นับตั้งแต่วันที่แตงโมได้จากไป จนชาวเน็ตสัมผัสได้ถึงความรักที่บริสุทธิ์ และซาบซึ้งใจกับความรักที่เบิร์ดมีให้กับแตงโมตลอดมา

งานนี้ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มร้อย กับลุกส์หนุ่มรักจริง สู้ชีวิต ไม่หวังชื่อเสียง เงินทอง หลังจากเป็นที่รู้จักในฐานะแฟนแตงโม ที่ไม่แม้แต่จะรับโอกาสจากการเข้าวงการบันเทิง ขอแค่เพียงใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา เดินหน้าขายเสื้อผ้าที่เป็นธุรกิจของตนเองอย่างสุจริต จนมีผู้ติดตามในไอจีกว่า 1.6 ล้าน

ทั้งยังมีชาวเน็ตอีกมากมายเข้าไปอุดหนุนซื้อเสื้อของเบิร์ดจนเจ้าตัวตอบแชตแทบไม่ทัน แถมเสื้อยังขายหมดเกลี้ยง

ผ่านมา 1 เดือนเต็ม เบิร์ด โพสต์คลิปวิดีโอกับแตงโม และแมวตัวโปรว ระหว่างที่ไปเที่ยวด้วยกัน โดยบรรยากาศในวันนั้น แตงโมยิ้มแก้มปริ ส่วนเบิร์ดนั้นก็มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับแตงโม

ซึ่งก็ได้โพสต์ผ่านแคปชั่นว่า “1 เดือนแล้วที่เราห่างไกลกัน แต่ยังคิดถึงเธอทุกวัน #stonerbkk #greenmanmelon” ท่ามกลางความคิดถึงจากคนที่รักแตงโมอีกหลายดวงใจ ได้ส่งกำลังใจให้กับเบิร์ด

นับเป็น 1 เดือนที่เหมือนจะนาน แต่ความคิดถึงนั้นส่งไปเหมือนผ่านไปเพียงแค่แว๊บเดียว ชาวโซเชียลที่เห็นภาพ หรือ คลิปวิดีโอของแตงโมยังคงจดจำใบหน้า รอยยิ้ม มือการแสดงได้อย่างแม่นยำ และหวังให้คดีแตงโมคลี่คลายในเร็ววัน ไร้ข้อกังขา

ขอบคุณไอจี : stonerbkk