รีเซต

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Get Revenge

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Get Revenge
Jeaneration
17 มกราคม 2564 ( 20:00 )
4.3K

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Get Revenge

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี Get Revenge

ชื่อเรื่อง: Get Revenge (복수해라)
ประเภท: เมโลดราม่า / ระทึกขวัญ
กำกับโดย: คังมินกู
เขียนบทโดย: คิมฮโยจิน
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: TV Chosun
ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์-อังคาร ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2020 - 17 มกราคม 2021
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU

เรื่องย่อละคร:

เรื่องราวของ คังแฮรา หญิงสาวที่เคยทำงานเป็นผู้สื่อข่าว แต่เธอกลับไม่ได้เป็นที่ยอมรับในหน้าที่การงานสักเท่าไหร่นัก ก่อนจะเลือกแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับคนดัง ทำให้เธอพลิกกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่ร้อนแรงที่สุดในเกาหลีใต้ ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวจอมปลอม เพียงแค่ข้ามคืน...ชะตาชีวิตของเธอได้พลิกตลบอีกครั้งเหมือนตกลงไปอยู่ในหลุมลึก และเธอพร้อมที่จะปีนขึ้นมาเพื่อแก้แค้น...ใครที่มันทำกับเธอ!

ในขณะเดียวกัน ชามินจุน นักกฎหมายหนุ่มอารมณ์เย็นยะเยือก เขาคือชายที่ไม่เคยรู้จักกับคำว่าพ่ายแพ้ในการว่าคดีความ แต่ชะตาชีวิตของเขาก็พลิกตลบเช่นเดียวกัน เมื่อครอบครัวของเขาพังทลายลงมาต่อหน้าต่อตา ทำให้เขาคิดเพียงแค่อย่างเดียวก็คือ ทำอย่างไรที่จะแก้แค้นคืนเพื่อครอบครัวของเขา งานนี้ต้องเอาให้มันสาสมใจ!

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 21 พฤศจิกายน 2020)

คังแฮรา อินฟลูเอนเซอร์ผู้ทรงพลังที่สุดในเกาหลีใต้ ในระหว่างวันที่เธอกำลังเอ็นจอยกับสิ่งดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต ทุกอย่างพลิกขั้วตลบไปอีกด้าน เมื่อคลิปอื้อฉาวสุดยั่วยวนกับพฤติกรรมการนอกใจได้หลุดเผยแพร่ไปทั่วโซเชียลมีเดีย บัลลังก์นางพญาแห่งโลกออนไลน์ของเธอได้พังครื้นลงมากองตรงหน้า และต้องเผชิญหน้ากับสารพัดปัญหาที่ตามมาอีกเพียบ ทั้งที่ไม่มีใครรับฟังความจริง!

EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 22 พฤศจิกายน 2020)

คังแฮรา ได้ปล่อยคลิปภาพพฤติกรรมอันฉาวโฉ่ของ อีฮุนซก สามีของเธอลงโซเชียลมีเดีย ขณะที่เขากำลังนอกใจและเล่นชู้กับคนอื่น ความสะใจของเธอในครั้งนี้เป็นบ่อกำเนิดความขุนเคือ และเมื่อเขาได้แจ้งความเอาผิดคนที่ปล่อยโพสต์ ปรากฏว่าเธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวในที่สุด กลายเป็นชื่อเสียงของอินฟลูเอนเซอร์คนดังของเธอ...ต้องป่นปี้อีกรอบ

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 28 พฤศจิกายน 2020)

คังแฮรา ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอของ ชามินจุน ที่ให้เธอทำการแก้แค้นเอาคืน เพราะเธอยังมีศักดิ์ศรีและไม่สามารถหากินบนความทุกข์คนอื่นได้ แต่ปรากฏว่า อีฮุนซก ได้ใช้ลูกชายเข้ามาข่มขู่เธอ และเธอก็รู้ว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ก็คือ คิมแทอน กลายเป็นประกายไฟที่กำลังมุ่งไปชนวนแค้น และในเวลานี้เธออาจจะกลับไปรับข้อเสนอของมินจุนอีกครั้ง

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 29 พฤศจิกายน 2020)

ชามินจุน ได้ล่วงรู้ว่าแท้ที่จริง อีกาอน ไม่ใช่ลูกชายแท้ๆ ของ คังแฮรา ทำให้เขาเชื่อว่าเธอจะเกี่ยวข้องกับเด็กคนอื่นอีก และเป็นต้นเหตุทำให้เกิดโศกนาฏกรรมกับครอบครัวของเขา ในขณะเดียวกันนั้น แฮราก็ได้ทำงานอยู่ในฐานะเลขาส่วนของประธานซง ตามที่เธอได้ตัดสินใจร่วมมือกันมินจุน เพื่อล้วงลับข้อมูลและหลักฐานที่นำไปสู่กระบวนการกฎหมายให้ได้

EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 5 ธันวาคม 2020)

พฤติกรรมชั่วช้าของประธานซงได้ถูกเปิดโปงขึ้นในที่สุด ด้วยฝีมือของ คังแฮรา ทำให้กรณีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาหมายเรียกและติดตามตัวเขามาสอบสวน แต่ประธานซงได้ไหวตัวทันและหลบหนีไปอย่างหวุดหวิด จึงได้ทำให้การกระทำของแฮราครั้งนี้ อีฮุนซก กับ คิมแทอน ติดร่างแหไปด้วย

EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 6 ธันวาคม 2020)

คังแฮรา ดำดิ่งเข้าสู่ห่วงอันตรายอีกครั้ง กับเหตุการณ์ที่ชายไร้สติบุกมาจ้วงแทง คิมฮยอนซง ต่อหน้าเธอ ซ้ำยังมีบุคคลปริศนาบุกเข้ามาข่มขู่เธอ เรื่องนี้ยังมีอะไรหลายอย่างที่ถูกปกปิดและแอบซ่อน ทำให้เธอต้องออกไปสืบหาเบาะแสข้อมูลด้วยตัวเองอีกครั้ง และยิ่งพบกับข้อมูลใหม่ที่น่าตกใจ

EP. 7 (ออกอากาศวันที่ 12 ธันวาคม 2020)

ชามินจุน กลับมาเจอ คังแฮรา หลังจากที่เขาสะสางคดีที่ยืดเยื้อยาวนาน พร้อมกับแสดงให้เธอเห็นว่าเขาไม่เป็นอะไร แต่ความเป็นจริงเขาแอบรู้สึกเห็นใจและเป็นกังวลที่เธอกำลังได้รับผลพ่วงจากเหตุร้ายที่เพิ่งเกิดขึ้น ในขณะที่ ประธานคิม ที่กำลังสงสัยในตัวมินจุน ได้ตัดสินใจลงมือค้นหาประวัติและภูมิหลังของเขา ก่อนจะได้ล่วงรู้ว่า ชามียอน ผู้ประกาศสาวที่เคยมีเรื่องอื้อฉาว เมื่อ 12 ปีที่แล้ว ที่แท้ก็คือพี่สาวของมินจุน

EP. 8 (ออกอากาศวันที่ 13 ธันวาคม 2020)

ชามินจุน วางแผนที่จะยื่นฟ้องร้องเรียกเงินจากประธานใหญ่คิม ในคดีฉ้อโกงเงินประกันที่ผ่านมา แต่ในขณะเดียวกัน คิมแทอน ก็ได้เตรียมพร้อมและรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นแล้ว ทางด้าน คังแฮรา ที่มุ่งมั่นพยายามในการเปิดโปงเรื่องประกันและสิทธิค่าชดเชย แต่เหมือนจะทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายจากเรื่องนี้

EP. 9 (ออกอากาศวันที่ 19 ธันวาคม 2020)

ภายหลังจากที่ ชามินจุน ได้ทราบข่าวอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับ คังแฮรา ทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดและแค้นใจเป็นอย่างมาก เขาตัดสินใจพยายามสืบตามหาว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ และพอจะเดาได้ไม่พลาดว่าเป็นใครกันแน่ ในขณะที่ กูอึนฮเย กับ คิมฮยอนซง ก็ช่วยกันสืบหาเช่นเดียวกัน แต่มีเพียงแค่คลิปภาพจากกล้องหน้ารถก็อาจจะเป็นหลักฐานที่ไม่เพียงพอ

EP. 10 (ออกอากาศวันที่ 26 ธันวาคม 2020)

กับความจริงที่ว่า อีกาอน ลูกชายของ คังแฮรา พ่อที่แท้จริงของเขาก็คือท่านประธานคิม เรื่องนี้ทำให้ ชามินจุน รู้สึกตกใจช็อกหน้าชากับสิ่งที่เขาคาดไม่ถึงว่าจะเป็นเช่นนี้ ในขณะเดียวกัน เขาก็ยังได้สืบค้นหาความเชื่อมโยงอะไรบางอย่างเกี่ยวข้องกับพี่สาวที่จากโลกนี้ไปแล้วของเขา และนั่นเป็นอีกความจริงที่ทำให้เขาต้องตกตะลึง

EP. 11 (ออกอากาศวันที่ 2 มกราคม 2021)

คิมแทอน ได้รู้ว่าแท้ที่จริง อีกาอน ก็เป็นลูกชายของประธานคิม เธอจึงได้เดินทางไปหาเขาที่คฤหาสน์ ก่อนจะพบความสัมพันธ์ฉันท์มิตรระหว่างประธานคิมกับกาอนที่อบอุ่นกว่าที่คิด ขณะเดียวกัน คังแฮรา และ ชามินจุน รวมทั้งพวกพ้องก็พยายามเสาะหาหลักฐานมามัดตัวคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ร้ายๆ แต่นั่นก็ยิ่งทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตรายมากยิ่งขึ้น

EP. 12 (ออกอากาศวันที่ 3 มกราคม 2021)

ภายหลังจากที่ ประธานคิม ได้ติดตามมาหา อีกาอน ด้วยตัวเอง คังแฮรา ก็ไม่ยอมให้ลูกชายต้องตกไปอยู่ในมือของใครอีก ประธานคิมยังได้กล่าวถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในโกดัง เมื่อ 11 ปีก่อนขึ้นด้วย ทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยที่ทำให้โกดังเกิดไฟไหม้ขึ้นในครั้งนั้น ขณะเดียวกัน คิมแทอน ก็ยังแสดงความน่ากลัวออกมาเรื่อยๆ ด้วยการสั่งจับตาทุกฝีก้าวของแฮรา เช่นเดียวกับ กูอึนฮเย ที่ได้ตัดสินใจทำในที่สุดคาดไม่ถึง

EP. 13 (ออกอากาศวันที่ 9 มกราคม 2021)

หัดรู้จักจุดยืนตัวเองซะบ้าง...ว่าเป็นแค่หมาล่าเนื้อ! ภายหลังจากที่ คิมแทอน เดินหมากใหญ่กับการเปิดเผยความจริงว่าที่แท้ ชามินจุน ก็คือน้องชายของ ชามียอน ทำให้ คังแฮรา รู้สึกหน้าชาและเหมือนถูกคนไว้ใจหักหลังอีกครั้ง เรื่องราวยิ่งพัลวันซับซ้อนขึ้นไปอีก ทำให้มินจุนที่ถูกเข้าใจผิดอยู่ ต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะหลอกใช้เธอ เพื่อเป็นเครื่องมือในเกมการแก้แค้นของเขา แต่เขาจะแก้ตัวสำเร็จหรือไม่

EP. 14 (ออกอากาศวันที่ 10 มกราคม 2021)

ภายหลังจากที่ คิมแทอน พยายามที่จะชิงตัว อีกาอน ไปอยู่ด้วย คังแฮรา ไม่ยอมอยู่เฉยๆ ประกาศศึกครั้งใหม่สุดเชือดเฉือนที่จะไม่ยอมปล่อยลูกไปให้ใครอีก และนั่นจึงกลายเป็นประเด็นที่ กาอน กำลังจะหวนกลับมาเล่นงานเอาคืนเธออีกครั้ง ด้วยการใช้วิธีการเดิมๆ แบบเดียวกับที่แฮราทำไว้กับคนอื่น ในขณะเดียวกัน ประธานคิม ก็ปล่อยปริศนาเกี่ยวกับ ชามียอน พี่สาวของชามินจุน ที่มีความหวังเหมือนกับว่าเธอยังคงมีชีวิตอยู่ที่ไหนสักแห่ง

EP. 15 (ออกอากาศวันที่ 16 มกราคม 2021)

หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับ ประธานคิม และ อีกาอน ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัส คังแฮรา กับ ชามินจุน จึงหาหนทางพยายายช่วยเหลือและย้ายกาอนไปรักษาที่โรงพยาบาลอื่น เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของคิมแทอน ในขณะเดียวกัน แทอน ก็กำลังเผชิญหน้ากับการวางแผนเปิดโปงแผนชั่วร้ายและคดีอาชญากรรมที่เธอก่อเอาไว้ โดยความเลวของเธอกำลังถูกตีแผ่บนหน้าจอทีวีและโซเชียลมีเดียไปทั่วประเทศ

EP. 16 (ออกอากาศวันที่ 17 มกราคม 2021)

และแล้วก็มาถึงบทสรุปของความแค้นที่สั่งสมมาทั้งหมด คังแฮรา ที่ลุกขึ้นมาสู้และต่อกรกับ คิมแทอน ที่ครองอำนาจเรืองรองอยู่ทุกหนแห่ง การประจันหน้าในศึกครั้งสุดท้ายนี้...ใครกันจะได้รับชัยชนะของเกมแค้นครั้งนี้?

นำแสดงโดย:

คิมซารัง แสดงเป็น คังแฮรา
ยุนฮยอนมิน แสดงเป็น ชามินจุน
ยูซอน แสดงเป็น คิมแทอน
จองมันซิก แสดงเป็น คิมซังกู
ยุนโซอี แสดงเป็น กูอึนฮเย
จองอึยแจ แสดงเป็น คิมฮยอนซง
พัคอึนฮเย แสดงเป็น ชามียอน
จงอุค แสดงเป็น อีฮุนซก
จางยูซัง แสดงเป็น ชเวโดยุน
จองฮยอนจุน แสดงเป็น อีกาอน

เรตติ้งละคร:

วันที่ออกอากาศตอนที่เรตติ้งจาก AGB
ทั่วประเทศโซลและปริมณฑล
21 พฤศจิกายน 202013.4%3.2%
22 พฤศจิกายน 202022.4%2.3%
28 พฤศจิกายน 202033.7%3.4%
29 พฤศจิกายน 202043.3%3.2%
5 ธันวาคม 202053.3%2.9%
6 ธันวาคม 202062.7%2.4%
12 ธันวาคม 202072.5%n/a
13 ธันวาคม 202082.0%n/a
19 ธันวาคม 202092.8%2.9%
26 ธันวาคม 2020103.1%n/a
2 มกราคม 2021113.0%n/a
3 มกราคม 2021122.3%n/a
9 มกราคม 2021132.2%n/a
10 มกราคม 2021142.3%n/a
16 มกราคม 2021152.4%n/a
17 มกราคม 20212162.9%2.7%
 
*ซีรีส์งดอากาศในวันที่ 20 และ 27 ธันวาคม 2020 เนื่องจากมีโปรแกรมพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่
 

Photo by TVChosun

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O