รีเซต

5 ความประทับใจของ โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางครั้งสุดท้ายของซาโตชิ

5 ความประทับใจของ โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางครั้งสุดท้ายของซาโตชิ
CreateHatari
2 พฤษภาคม 2566 ( 14:00 )
421

ในช่วงเดือนมีนาคม 2566 ที่ผ่านมา แฟนอนิเมะหลายคนคงได้เห็นข่าวคร่าวของอนิเมะยอดนิยม โปเกมอน เจอร์นีย์ ซีซัน 25 ซึ่งถือเป็นการเดินทางครั้งสุดท้ายของตัวละครหลัก ซาโตชิ และคู่หู ปิกาจู ผู้มอบความสนุกสนานในทุกครั้งของการผจญภัย โดยใน TrueID กำลังออกอากาศ ซีซัน 25 อยู่ในขณะนี้ รับชมตอนใหม่ได้ทุกวันเสาร์แรกของเดือน 4 ตอนรวด พร้อมความสนุกรูปแบบใหม่เข้ามาเพิ่มเติมในการผจญภัยอย่างต่อเนื่อง ทำให้ไม่อาจพลาดการติดตามรับชมได้เลย วันนี้เราจึงได้มาเล่า 5 ความประทับใจในการรับชม โปเกมอน เจอร์นีย์

การเดินทางครั้งใหม่ กับผองเพื่อนตัวละคร

ในแต่ละการเดินทางของซาโตชิ มักจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวละครอยู่เสมอ สำหรับผองเพื่อนร่วมเดินทางของเขาในแต่ละเขตภูมิภาค ในโปเกมอนเจอร์นีย์ ซาโตชิ และ ปิกาจู ได้ออกเดินทางมายังภูมิภาคกาลาร์ และได้พบกับ โก และ โคฮารุ ผู้เป็นผองเพื่อนในการออกเดินทางครั้งนี้ พร้อมไปกับการเสริมทัพของตัวละคร มากมาย อาทิ ศาสตราจารย์ ซากุรางิ, ชิเงรุ, แดนดี้ เป็นต้น ผู้มาถ่ายทอดความสนุก และข้อคิดในการใช้ชีวิตของโปเกมอนเทรนเนอร์ และกลยุทธ์ เทคนิคการต่อสู้ให้ร้อนแรงมากยิ่งขึ้น

การค้นพบโปเกมอนสายพันธุ์ใหม่

ในแต่ละภูมิภาคที่ซาโตชิออกเดินทาง เขาจะได้ค้นพบโปเกมอนสายพันธุ์ใหม่อยู่เสมอ ทั้งโปเกมอนเริ่มต้น และโปเกมอนประจำภูมิภาคนั้น ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น สี รูปร่าง ธาตุ และคาแรคเตอร์ของโปเกมอน โดยโปเกมอนเริ่มต้นของภูมิภาคนี้คือ ซารุโนริ, ฮิบานี และ เมซซอน อีกทั้งยังมีการค้นพบโปเกมอนจากซากฟอซซิลอย่าง พัจจิรากอน, พัจจิรุดอน, อุโอโนรากอน และ อุโอจิรุดิน อีกด้วย ซึ่งการได้พบเจอกับโปเกมอนใหม่ ๆ ทำให้เราได้เห็นความสวยงาม ความสร้างสรรค์ในการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป

การเรียนรู้ซึ่งกันและกันของตัวละคร และโปเกมอน

แน่นอนว่าการเดินทางครั้งใหม่ พบผองเพื่อนใหม่เราจะได้รับรู้ถึงการเรียนรู้นิสัยใจคอของกันและกันมากยิ่งขึ้น การปรับปรุงตัวเพื่อให้ความสัมพันธ์เดินหน้าต่อไปอย่างไม่มีปัญหา ดูเหมือนช่วงต้นของภาคซาโตชิ และโก มักจะไม่ลงรอยกันมานักจากคาแรคเตอร์ของโกที่มีคิดคิดเป็นของตัวเอง และมั่นใจในตนเองสูง ต่างกับซาโตชิ ที่มักจะเข้าหา และทำความรู้จักคนใหม่ ๆ อยู่เสมอ แต่เมื่อพวกเขาได้ออกเดินทางร่วมกันทำให้เรียนรู้และสนิทกันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งกับโปเกมอนเองเช่นกัน พวกเขาได้ทำความเข้าใจนิสัย ความต้องการ และออกเดินทางพัฒนาความแข็งแกร่งไปด้วยกัน

การออกผจญภัย และพบกับภารกิจใหม่

หนึ่งโปรเจกต์ที่ทำให้เราได้ค้นพบความสนุกนั่นคือ โปรเจกมิวต์ ที่ทั้ง ซาโตชิ และโก ได้ร่วมกันเข้าโปรเจกต์เพื่อค้นหามิว เนื่องมาจากความใฝ่ฝันของโก ที่ต้องการจับมิวมาเป็นคู่หูของเขา เราจึงได้สัมผัสความมุ่งมั่น พยายาม และจิตใจที่แน่วแน่ของโก อีกทั้งภารกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ จาก ศาสตราจารย์ ซากุรางิ ยังคงมีให้พวกเขาได้ผจญภัยอย่างต่อเนื่อง และเรียนรู้สิ่งใหม่ในภารกิจนั้นเสมอ

การตั้งเป้าหมายอย่างชัดเจน และการมุ่งมั่นไปสู่ฝันนั้นอย่างแน่วแน่

โก ผู้มีความฝันในการจับโปเกมอนทุกชนิด เพื่อมุ่งไปสู่การจับโปเกมอนในตำนาน มิว ได้เข้าร่วมโปรเจกต์มิวสำเร็จ ด้านซาโตชิ ผู้มุ่งมั่นในการเป็นโปเกมอนมาสเตอร์ และแชมป์โลก ซึ่งในภาคนี้เราจะได้พบการเดินทางของเขาที่นำพาไปสู่ความสำเร็จส่งท้ายการเดินทางอย่างแน่นอน ในระหว่างนั้นซาโตชิ ก็ได้เผชิญหน้ากับคู่แข่ง และหมั่นฝึกฝนเขา พร้อมกับโปเกมอนคู่หูอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเขานั้นไม่เคยย่อท้อต่อการต่อสู้สักครั้ง เก็บมาเป็นแรงผลักดันอยู่เสมอ ทำให้เราได้พบกับกำลังใจในการทำตามฝันเหมือนกับซาโตชิอย่างแน่นอน

 

คุณสามารถรับชม โปเกมอน เจอร์นีย์ ซีซัน 25 ได้ที่ทรูไอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa