รีเซต

ทราย เจริญปุระ จบคดีหมิ่นประมาท! คู่กรณี หอบกระเช้าขอโทษ

ทราย เจริญปุระ จบคดีหมิ่นประมาท! คู่กรณี หอบกระเช้าขอโทษ
TNN ช่อง16
30 กรกฎาคม 2563 ( 08:56 )
728

     นักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ ฟ้องหมิ่นประมาทคู่กรณี หลังแสดงความคิดเห็น สร้างความเสียหายให้กับเธอ ซึ่งล่าสุด ทราย ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจง ยอมถอนฟ้องหมิ่นประมาทคู่กรณี หลังแสดงความรับผิดชอบมอบกระเช้าขอโทษและเงินจำนวนหกหลัก ทราย ยังเผยอีกว่าจะนำเงิน หลังหักค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับทนายและธรรมเนียมศาล ไปส่งต่อให้กับน้องๆ นักศึกษาที่กำลังเรียกร้องประชาธิปไตยอยู่ในขณะนี้

 

โดยมีข้อความว่า "จากกรณีที่คุณ พจนีย์ หุ่นน้อย ได้ด่าทรายผ่านคอมเมนต์เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว และทรายได้ตั้งทนายเพื่อทำการฟ้องร้อง จนศาลประทับรับฟ้องไปเรียบร้อย คุณพจนีย์ได้รับหมายศาลแล้ว จึงติดต่อผ่านทนายเข้ามาเพื่อแสดงความรับผิดชอบ พร้อมจ่ายค่าเสียหายเป็นจำนวนเงินหกหลักพร้อมกระเช้าของกำนัล เพื่อเป็นการชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นจากคอมเมนต์ของคุณพจนีย์ และเพื่อให้ทางทรายถอนคำฟ้อง

เช้าวันนี้(29 กรกฎาคม 2563) คุณพจนีย์พร้อมพี่สาว เดินทางมาพบเพื่อมอบเงินและกระเช้าของขวัญ พร้อมกล่าวขอโทษและยืนยันว่าจะไม่ทำเหตุการณ์เช่นนี้กับใครอีก ลูกได้ห้ามปรามในการเข้าถึงเฟซบุ๊คแล้ว และกล่าวว่าจริงๆชอบทรายมาก แต่วันนั้นด้วยความพลั้งเผลอให้อารมณ์พาไป เลยแสดงความคิดเห็นในเชิงหมิ่นประมาทและให้ร้ายออกมา และพยายามจะเขียนคำขอโทษแต่ถูกลูกจำกัดการเข้าถึงในวันนี้ ซึ่งจะหาทางให้ลูกเขียนเพื่อโพสต์ลงหน้าเฟซบุ๊คส่วนตัวต่อไป ส่วนกระเช้าที่คุณพจนีย์มอบให้ ทรายนำไปมอบให้กับศูนย์ดูแลคนชราLiving Well

ทางทรายเห็นว่าคุณพจนีย์พยายามแสดงความรับผิดชอบแล้ว จึงขอถอนฟ้อง และจะนำเงินค่าเสียหายที่คุณพจนีย์มอบให้ หลังจากหักค่าใช้จ่ายด้านทนายและธรรมเนียมศาล ไปส่งต่อให้กับน้องๆนักศึกษา ที่กำลังเรียกร้องประชาธิปไตยอยู่ในขณะนี้ เพื่อช่วยขับเคลื่อนการเคลื่อนไหวของน้องๆต่อไป

คดีของคุณพจนีย์เป็นคดีแรกที่เคลียร์จบ ยังมีอีก6-7คดีที่ทำการด่าทอหมิ่นประมาททรายในลักษณะเดียวกัน ยังอยู่ระหว่างการดำเนินการค่ะ

ขอให้แสดงความคิดเห็นใต้โพสต์นี้อย่างสุภาพนะคะ แต่เปิดให้แชร์ได้แบบสาธารณะ และโปรดแชร์โพสต์นี้ไปโดยทั่วกันด้วย

ขอบพระคุณค่ะ

พจนีย์ หุ่นน้อย"

ขอบคุณภาพ facebook : Inthira Charoenpura

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

- “ทราย เจริญปุระ” เผยศาลเลื่อนนัดคดีหมิ่นประมาทออกไป 2 เดือน (มีคลิป)

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000