รีเซต

พระเอกซีรีส์สุดฮอต จิชางวุค สวมบทบู๊ระห่ำ ใน Fabricated City คนระห่ำพันธ์ุเกมเมอร์

พระเอกซีรีส์สุดฮอต จิชางวุค สวมบทบู๊ระห่ำ ใน Fabricated City คนระห่ำพันธ์ุเกมเมอร์
Thanyaporn Tan
21 เมษายน 2560 ( 16:08 )
2K
1

ในโลกของเกม “ควอนยู” (รับบทโดย จิชางวุค) เขาคือฮีโร่ชั้นแถวหน้าที่คอเกมทุกคนต่างยกให้เป็นเทพแห่งเกมส์เมอร์ตัวจริง ในความเก่งกาจสามารถด้านเกมส์ แต่ในโลกแห่งความเป็นจริง เขาเป็นเพียงไอ้ขี้แพ้ ที่วันๆ เอาแต่ซุกตัวหมกมุ่นอยู่ในโลกออนไลน์ ณ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ และที่แห่งนี้เองที่ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล หลังจากเขานำโทรศัพท์มือถือที่ตกอยู่ในร้านไปคืนเจ้าของ และเช้าวันรุ่งขึ้นเจ้าของผู้นั้นก็กลายเป็นศพทั้งรอยนิ้วมือ และดีเอ็นเอ ก็ชี้มาว่าเขากลายเป็นฆาตกร และนี้เองคือจุดเริ่มต้นของการกดปุ่มสตาร์ทเกมนี้


การกลับมาของ ผู้กำกับ “ปาร์คกวางฮยอน” ในรอบ 12 ปี หลังจากเมื่อปี 2005 ผลงานเรื่อง Welcome to Dongmakol หรือชื่อไทยว่า “ยัยตัว จุ้นวุ่นสมรภูมิป่วน” เขาได้ให้สัมภาษณ์ถึงการสร้างโปรเจคนี้ไว้ว่า


“ผมสมมุติเรื่องนึงขึ้นมาว่า ถ้าผมต้องยืนอยู่บนสุดขอบโลกเพียงลำพัง ใครจะกุมมือผมไว้ หากกลุ่มคนผู้ไร้อำนาจจะรวมตัวกัน เพื่อต่อสู้กับศัตรูผู้ยิ่งใหญ่ มันจะมีทางชนะได้หรือไม่ ผมได้สร้างโลกที่ควอนยู ถูกกล่าวหาในข้อหาฆาตกรรมขึ้นมา และให้คนเดินดินธรรมดา มารวมตัวกันเฉพาะกิจ เพื่อยืนหยัดต่อกรกับองค์กรลับแห่งนี้ เพื่อผู้ชมจะได้ลุ้นเอาใจช่วย บรรดาคนขี้แพ้ ที่พร้อมล้มยักษ์ แม้จะดูเสียเปรียบทุกทางก็ตาม แต่ผมเล่าเรื่องด้วยความสนุกทำให้การกลับมาทำหนังอีกครั้งผมเรื่องนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ” ผู้กำกำกับปาร์ค กล่าว


 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi