รีเซต

เฉลยชัด! หนังเอเลี่ยน "SKYLINES" เป็นภาคต่อจากเรื่องราว Beyond Skyline

เฉลยชัด! หนังเอเลี่ยน "SKYLINES" เป็นภาคต่อจากเรื่องราว Beyond Skyline
Major Cineplex
30 มกราคม 2564 ( 10:30 )
227

ข่าวสารวงการหนัง

“Liam O’Donnell ผู้กำกับภาพยนตร์ ได้เผยว่า มีคนจะสร้างภาพยนตร์เรื่อง Skyline อีกแล้วเหรอ!?” ผมรู้ดีว่ามันบ้าบอขนานแท้ มันยากสำหรับผมที่จะเชื่อว่าเรามาได้ไกลขนาดนี้ในระยะเวลาสิบปีนับตั้งแต่Skyline ออกวางจำหน่าย แม้ว่าภาพยนตร์อิสระระทึกขวัญแนวบุกโลกจะเป็นเรื่องราวความสำเร็จที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก แต่บางปฏิกิริยาตอบสนองหลักที่เกิดขึ้นก็เป็นลบอย่างมากในตอนนั้น​ จนผมไม่แน่ใจว่าอีกสิบปีต่อมาจะยังมีงานทำอยู่​หรือเปล่า​ นับประสาอะไรกับภาพยนตร์​เรื่องที่สามในแฟรนไชส์นี้

ในปี 2017 เราได้เปิดตัวผลงานการกำกับของผม​ คือเรื่อง Beyond Skyline ซึ่งเป็นความพยายามอันบ้าคลั่งและไม่น่าเป็นไปได้มากขึ้นไปอีก การทำงานร่วมกับนักแสดงนำระดับนั้น​ การยิงปืนสังหารเอเลี่ยนและแอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้ในสถานที่ต่างๆทั่วโลก​ ล้วนเป็นความฝันเฟื่องในวัยเด็กของผมที่กลายเป็นจริง และที่เยี่ยมไปกว่านั้น​ ความกระตือรือร้นที่ได้รับจากนักวิจารณ์และแฟนๆต่อภาคต่อทำให้เรามีพลังและแรงบันดาลใจที่จะทำในสิ่งที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

แต่กระนั้น​ ภาพยนตร์เรื่อง​ที่สามก็ดูเหมือนจะหวังไกลเกินไป โชคดีที่ผมโชคดีพอที่จะได้ร่วมมือกับผู้ที่มีความสามารถมากมายตลอดเส้นทาง​นี้ เช่น แมทธิว โปรดิวเซอร์ของเรา​ ที่คอยผลักดันผมให้ก้าวต่อไป ดังนั้นเราจึงสานต่อ​เรื่องราว SKYLINES ต่อจากเนื้อเรื่อง​ที่ Beyond Skyline จบลง​ โดยกัปตันโรส​ คอร์ลีย์​ ที่รับบทโดยลินด์เซย์​ มอร์แกน​ กับเทรนต์​ น้องชายลูกผสมของเขา​ เข้าร่วมกองเรือรบสู่ดวงดาวของมนุษย์ต่างดาว

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In