รีเซต

เตือน บีม พลังใบ ขับผาดโผน ซิ่งรถชนโชว์ ดีเจแมนยังอึ้งบอกใจเย็น

เตือน บีม พลังใบ ขับผาดโผน ซิ่งรถชนโชว์ ดีเจแมนยังอึ้งบอกใจเย็น
ข่าวสด
1 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:52 )
69

พุ่งมากพลังใบห่วงดาราหนุ่ม เตือนอันตราย บีม พลังใบ ขับผาดโผน ซิ่งรถชนโชว์ ดีเจแมนยังอึ้งบอกใจเย็น

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงสำหรับ บีม ศรัณยู ที่มีการไลฟ์สดและโพสต์คลิปรัวๆลงโซเชียล ขณะกินใบกระท่อมสด พร้อมทั้งทำงานและทำหลายกิจกรรมมากๆ แต่มีบางอย่างทำเอามีคนเป็นห่วงความปลอดภัย

ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์คลิปขับรถด้วยหัวเข่า พร้อมแคปชั่นว่า เที่ยงวัน”ยัน”เที่ยงคืน #พลังใบ #บีมพลังใบ #ให้มันเริ่มที่รุ่นเรา #พรรคพลังใบ #พลังธรรมชาติ #มันพุ่งมากข่ะ #คิวแอคชั่น #หิวแผล #กล้าฝันปล้นสนั่นเมือง ขอบคุณ PA กองถ่ายที่ #เติมใบ ให้ไม่ขาด… ให้กูพักเถอะพ่อออ #สหายพลังใบ

ขณะที่ก่อนหน้านั้นทำเอาเป็นห่วงหนุ่มบีมมาก เมื่อเห็นเจ้าตัวขับเรือผาดโผนและกำลังขับรถโฟร์วีลมือเดียว ส่วนอีกมือถือโทรศัพท์อยู่ ซึ่งในช่วงแรกของไลฟ์ หนุ่มบีมยังคงขับรถช้าๆ และพูดคุยอย่างปกติ แต่หลังจากที่เจ้าตัวได้กินใบกระท่อม หนุ่มบีม ก็ได้เร่งความเร็วพร้อมกับเสยเกาะกลางรถโชว์

นอกจากนั้น เมื่อย้อนไปวันที่ 27 ม.ค. ที่ผ่านมายังมีการไลฟ์ขณะขับรถหรูคู่กับ ดีเจแมน จนทำให้ ดีเจแมนออกอาการตกใจ พร้อมตระโกนว่า บีม ใจเย็นๆ

เหตุการณ์หลายเหตุการณ์ก็ทำเอาคนที่เห็นคลิปออกอาการเป็นห่วงเกรงจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แม้พืชกระท่อมตอนนี้ไม่ผิดกฎหมาย แต่ก็ทำให้หลายคนเป็นห่วงเรื่องอันตรายจากพลังใบได้