รีเซต

Goosebumps 2: Haunted Halloween - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Goosebumps 2: Haunted Halloween - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport3
21 ธันวาคม 2565 ( 09:00 )
605

ดูหนังออนไลน์ Goosebumps 2: Haunted Halloween

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง "Goosebumps 2: Haunted Halloween" (คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น) หนังอารมณ์ดีปนสยองนิด ๆ อย่างในซีนบรรยากาศคืนฮาโลวีนทำได้หลอนผสมครื้นเครงไม่น้อย เรียกว่าดูเพลิน ๆ คลายเครียดกันไป

"Goosebumps 2: Haunted Halloween" (คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น) เรื่องราวของครอบครัวควินน์ ที่มีสมาชิกอย่าง ซาราห์ นักเรียนไฮสคูลปีสุดท้าย, ซันนี น้องชายที่เรียนมัธยมศึกษาตอนต้น และ เคธี แม่ของพวกเขา ระหว่างเหตุการณ์น่าขบขัน น่าตื่นเต้นและสยองขวัญใหม่แกะกล่อง ซันนีและ แซม เพื่อนที่โรงเรียนของเขา เป็นเพื่อนซี้ที่มีงานเสริมเป็นพี่น้องขยะ ที่คอยเก็บรวบรวมสิ่งชองเหลือใช้ที่คนอื่น ๆ ไม่ต้องการแล้ว แต่โชคร้ายที่มันเป็นงานที่นำพวกเขาไปสู่ สแล็ปปี้ หุ่นเชิดจอมซนจากหนังสือ Goosebumps ที่ไม่ได้รับการตีพิมพ์

  • ประเภท : comedy
  • นักแสดง : แมดิสัน ไอซีแมน, เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์, คาลีล แฮร์ริส
  • ผู้กำกับ : อารี แซนเดล
  • ความยาว : 90 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก : 27 ธันวาคม 2561

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอคุณภาพจาก IMDB

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa