รีเซต

ปัญญา ปลื้ม เสียงตอบรับซีรีส์พระพุทธเจ้าล้นหลาม ผุดกิจกรรมดีๆ ชวนเยาวชนถ่ายทอดความประทับใจบนภาพวาด

ปัญญา ปลื้ม เสียงตอบรับซีรีส์พระพุทธเจ้าล้นหลาม ผุดกิจกรรมดีๆ ชวนเยาวชนถ่ายทอดความประทับใจบนภาพวาด
2 พฤษภาคม 2558 ( 18:11 )
1.1K


                หลังจากช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ออกอากาศละครซีรีส์ “พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก” ให้ได้ชมไปเพียงไม่กี่ตอน ปรากฏว่ากระแสตอบรับจากผู้ชมทั่วประเทศล้นหลาม ต่างชื่นชมและปลื้มปิติไปกับโปรเจ็คยักษ์ที่ ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ และ สหมงคลฟิล์ม ตั้งใจคัดสรรเรื่องราวอันทรงคุณค่ามานำเสนอสู่สายตาคุณผู้ชม ล่าสุดมียอดผู้ติดตามชมละครซีรีส์พระพุทธเจ้ามากมายมหาศาล ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทุกครั้งที่ได้ชมนอกจากจะได้ความสนุกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปสู่สมัยพุทธกาลแล้ว ยังเปี่ยมไปด้วยคำสอนมากมายที่สอดแทรกไว้ทุกฉากทุกตอน และเพื่อเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวๆดีอย่างต่อเนื่อง ช่อง 1 เวิร์คพอยท์จึงผุดกิจกรรมดีๆ ด้วยการเชิญชวนเยาวชนไทยทั้งระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจของละครซีรีส์พระพุทธเจ้าฯ ลงบนภาพวาด เพื่อชิงรางวัลทุนการศึกษา ต่อเรื่องนี้ คุณปัญญา นิรันดร์กุล บิ๊กบอส ได้เผยรายละเอียดให้ฟังว่า

             “ปลื้มปิติเป็นที่สุดครับ ที่ละครซีรีส์พระพุทธเจ้า มีเสียงตอบรับจากผู้ชมทั่วประเทศมากมายขนาดนี้ ทั้งสื่อมวลชนและคนดูต่างชื่นชมกลับเข้ามาถึงเราเยอะมาก ส่วนใหญ่บอกว่าดูง่ายและสนุก ไม่ว่าจะ ฉาก เครื่องแต่งกาย บท นักแสดง จะสมบูรณ์แล้ว ยังได้รับธรรมะ ได้ข้อคิดคำสอนดีๆที่สอดแทรกไว้ในทุกตอนอีกด้วย เรียกว่าดูได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกับคนรุ่นใหม่ที่จะได้เรียนรู้เรื่องธรรมะแบบง่ายๆที่มาในรูปแบบละคร ซึ่งเราเอาไปเสิร์ฟให้ถึงบ้าน ทั้งหมดนี้จึงถือเป็นเรื่องราวดีๆที่คุณผู้ชมได้รับไปเต็มๆครับ และเพื่อเป็นการต่อยอดเรื่องราวดีๆ เราจึงคิดกิจกรรมดีๆขึ้น เพื่อให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสในการถ่ายทอดเรื่องราว ความประทับใจเกี่ยวกับพระองค์ท่านลงบนภาพวาด เพื่อชิงรางวัลทุนการศึกษา โดยแบ่งเป็นระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ภาพวาดที่ว่านี้คือภาพเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นจากในละคร ระดับประถมศึกษาก็ประกวดระบายสีภาพ ส่วนระดับมัธยมก็ให้ประกวดวาดภาพ

              น้องๆหนูๆที่สนใจ สามารถดาวน์โหลด ใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.workpointtv.com หรือไม่ก็โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-833-2000 ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม อยากให้มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะครับ เพราะทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องราวๆดีที่ ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ตั้งใจทำเพื่อคุณผู้ชมครับ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety