รีเซต

ผลลบทั้งคู่! ลิเดีย แมทธิว ผลออกแล้วไม่ติดเชื้อโควิด-19 กักตัวสังเกตอาการพร้อมปิดค่ายมวย

ผลลบทั้งคู่! ลิเดีย แมทธิว ผลออกแล้วไม่ติดเชื้อโควิด-19 กักตัวสังเกตอาการพร้อมปิดค่ายมวย
MusicHot
12 เมษายน 2564 ( 13:14 )
479

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าสถานการณ์โควิด-19 เมืองไทยกำลังระบาดใหม่หนักทีเดียว และมีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อโควิด-19 นี้หลายคนแล้ว ซึ่งผู้ที่มีความเสี่ยงก็เข้าตรวจเชื้ออย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ ลิเดีย และ แมทธิว มีความเสี่ยงหลังจากที่มีผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการที่สนามมวย ซึ่งทั้ง แมทธิว และ ลิเดีย รวมทั้งพนักงานในค่ายคงสิทธา ไม่รอช้า เข้ารับการตรวจเชื้อ ล่าสุดผลออกมาแล้วเป็นลบไม่มีใครติดเชื้อ พร้อมกับกักตัวอเพื่อสังเกตอาการอีกเป็นเวลา 14 วัน

 

เรียกว่าลุ้นผลกันเลยทีเดียว สำหรับ ลิเดีย และ แมทธิว หลังจากเคยติดเชื้อโควิด-19 หลังจากระบาดในรอบแรก และในละรอกใหม่ก็เป็นผู้ที่มีความเสี่ยงอีกหลังจากมีผู้ติดเชื้อมาใช้บริการสนามมวย ซึ่งทั้งคู่ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งผลออกมาเป็นลบ โดยได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า หลังจากที่มีผู้ติดเชื้อเข้าใช้บริการที่ค่ายมวยคงสิทธา ทางเทรนเนอร์และทุกคนที่เกี่ยวข้องได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด19 และได้รับผลกลับมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อทุกคนครับ ทุกคนในครอบครัวและพนักงานไม่มีใครมีอาการใดๆครับ
เพื่อไม่ประมาท เราจะปิดบริการของค่ายมวยจนกว่าสถานการณ์การระบาดจะดีขึ้น และเราจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดต่อไป
ครอบครัวของเราขอขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงมากๆครับ และขอให้ผู้ติดเชื้อทุกคนหายดีเป็นปกติในเร็ววันครับ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lydiasarunrat

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี