รีเซต

“โบว์ เมลดา” รับช่วงนี้งานยุ่ง ทำเจอ “อาเล็ก” น้อยลง พร้อมตอบใครคลั่งรักมากกว่ากัน

“โบว์ เมลดา” รับช่วงนี้งานยุ่ง ทำเจอ “อาเล็ก” น้อยลง พร้อมตอบใครคลั่งรักมากกว่ากัน
ดาราเดลี่บันเทิง
20 กันยายน 2565 ( 08:00 )
93

“โบว์ เมลดา” รับช่วงนี้งานยุ่ง ทำเจอ “อาเล็ก” น้อยลง พร้อมตอบใครคลั่งรักมากกว่ากัน

               แม้ช่วงหลังจะต่างคนต่างทำงานอย่างหนัก จนไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไหร่ สำหรับคู่ของสาว “โบว์ เมลดา” กับหวานใจหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” และล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวโบว์เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงวันเกิดที่ผ่านมาของหนุ่มอาเล็กด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

 

          ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเลย ต่างคนต่างทำงาน ทางนั้นเขาก็บอกเหมือนกันว่าเขาเหงา จริงๆ ก็แอบสงสารนะ และตัวเราเองก็เหงาด้วยแหละ แต่ก็ต้องบอกกับเขาไปว่า เราทำงานนะ ต่างคนต่างทำงาน เราต้องเข้าใจกันสิ เราอยู่วงการเดียวกันนะ เราต้องเข้าใจกัน เข้มแข็ง สู้ๆ ไม่ได้ไปไหนหรอกทำงาน ยอมรับช่วงนี้ทำงานหนักแต่ก็แฮปปี้ เขาก็ไม่ได้งอแง แต่จะเป็นฟีลแบบบอกเพื่อนๆ มากกว่า ประมาณว่า ไม่เจอเลย คิดถึง ซึ่งเราก็ไม่ว่าง

            ถามว่าเขาติดแฟนมาก จริงๆ ก็ต้องติดแหละหนูน่ารักขนาดนี้ จริงๆ ก็ดีแล้วที่คิดถึงกัน ดีกว่าเขาไปคิดถึงคนอื่น ถูกต้องแล้วที่เขาคิดถึงหนู ตอนนี้ก็หาเวลาเจอกันมากขึ้น ถ้ามีเวลาว่างก็ให้แฟนก่อน แต่เมื่อวันเกิดก็น่าจะแฮปปี้แล้วนะ 

             ส่วนวันเกิดเขามันเป็นความโชคดีและความบังเอิญด้วย ที่วันนั้นลงเครื่องปุ๊บก็เป็นวันเกิดของเขาพอดี จริงๆ จองร้านอาหารไว้เขาด้วยนะ แต่บังเอิญมันติดปัญหานิดหน่อย สุดท้ายเขาก็เลยต้องเป็นคนหาร้านเอง แต่วันนี้ วันนี้จะพาไปเขากินข้าว นอกจากได้เจอกันแล้ว วันนั้นก็ยังได้ไปทำบุญด้วย ก็ให้เขาทั้งวันเลยวันนั้น เอาไปเลย ส่วนของขวัญ หนูซื้อต่างหูให้เขา เพราะน่าจะเป็นสิ่งหนึ่งที่เขาใส่ติดตัวตลอด สำหรับความสัมพันธ์ คบ 1 ปี ก็แฮปปี้ ครบรสดี ค่อยปรับ ค่อยจูนกัน คือถ้ามันมีความสุขเราก็ทำมันต่อไปเรื่อยๆ ไม่รีบ แต่ถามว่าใครคลั่งรักมากกกว่ากัน เอาจริงๆ ไปดูในอินสตาแกรมได้เลยนะว่าใครคลั่งมากกว่า