รีเซต

ปรากฏการณ์สำคัญ! ทัพดารามาประชันฝีมือในหนังแห่งปี "Six Characters มายาพิศวง"

ปรากฏการณ์สำคัญ! ทัพดารามาประชันฝีมือในหนังแห่งปี "Six Characters มายาพิศวง"
Jeaneration
25 ธันวาคม 2564 ( 08:00 )
424

ข่าวสารวงการหนัง Six Characters มายาพิศวง

2 ดาราเจ้าบทบาท "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "แพนเค้ก เขมนิจ" นำทีมดารายอดฝีมือแห่งเมืองไทย มาประชันบทกันอย่างสุดฝีมือนับเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในวงการภาพยนตร์ไทยที่รวมสุดยอดดารา มาประชันบทบาทกันอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน อาทิเช่น "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ", "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์", "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์", "นิว-ชัยพล พูพาร์ต", "ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร", "ศักราช ฤกษ์ธำรง", "รัดเกล้า อามระดิษ", "ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา", "อาเมน-โสตถิพันธุ์ คำลือชา", "อาร์ม-วรท มรรคดวงแก้ว" เป็นต้น

หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล เปิดเผยว่า "ดารานักแสดงชั้นนำทุกคนไม่ต่างไปจาก มาริโอ้ และ แพนเค้ก เมื่อได้อ่านบทจบลง ทุกคนต่างเห็นคุณค่าอันลึกซึ้งของภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งยังกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นบทภาพยนตร์ที่แปลกใหม่มีทั้งความเร้นลับทั้งดราม่าน่าค้นหาทุกวินาทีตัวละครก็มีความสำคัญเท่าเทียมกันทุกตัว…" ในขณะนี้ภาพยนตร์ Six Characters มายาพิศวง ยังอยู่กำลังถ่ายทำ และคาดว่าจะได้ฤกษ์ฉายในปี 2565

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa