รีเซต

ปีหมูทองพร้อมรบ!! True4U เปิดตัวรายการดี ซีรีส์สุดปัง เสนอทุกความบันเทิงแบบจัดเต็ม

ปีหมูทองพร้อมรบ!! True4U เปิดตัวรายการดี ซีรีส์สุดปัง เสนอทุกความบันเทิงแบบจัดเต็ม
Entertainment Report_1
10 มกราคม 2562 ( 20:35 )
2.4K

ทรูโฟร์ยู (True4U) ช่อง 24 นำทัพนักร้อง นักแสดง ชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติ อาทิ แบมแบม GOT7, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, แอนดริว เกร็กสัน, แพนเค้ก เขมนิจ และอีกมากมาย ร่วมงานแถลงข่าวเปิดศักราชใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ True for All More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด พร้อมนำเสนอคอนเทนต์คุณภาพ เอาใจผู้ชมยุคใหม่ด้วยการมุ่งพัฒนาจนเป็นช่องโทรทัศน์ที่มีแพลตฟอร์มรองรับหลากหลายรูปแบบ มีความอินเตอร์แอคทีฟ ที่นอกจากดูฟรีแล้ว ยังมีโอกาสได้รับรางวัลอีกมากมายด้วย โดยมี นาย พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ณ โรงภาพยนต์ IMAX, Icon Cineconic, ศูนย์การค้า ICONSIAM

 

 

นาย อภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้จัดการ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 นำทีมแถลงข่าวภายใต้กลยุทธ์ “True for All, More 4U” เปิดผังรายการใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ผู้ชมได้รับชมรายการที่ชื่นชอบในช่วงเวลาที่สะดวกผ่านแพลตฟอร์มที่ต้องการ โดยสำหรับครึ่งปีแรกนี้ ช่องทรูโฟร์ยู จัดเต็มกองทัพความบันเทิงหลากหลายรูปแบบเพื่อความสนุกแบบเกินคาด และผู้ชมได้อะไรมากกว่าที่คิด

 

 

สำหรับรายการเด่นที่ทางช่องนำมาเปิดตัวภายในงานแถลงข่าว ซึ่งจัดขึ้นวันนี้ (10 มกราคม 2562) ได้แก่ รายการ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ที่ได้ 4 หนุ่มสุดฮ็อต GOT7 จากค่าย JYP อย่าง แบมแบม มาร์ค ยองแจ และ จินยอง เตรียมพร้อมออกทริปบุกเมืองไทยไปยังจังหวัดต่างๆ พร้อมด้วยเหล่าผู้พิทักษ์สุดฮาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 7 นิทานและตำนานพื้นบ้านของไทย ซึ่งทั้งหมดจะมาร่วมสร้างสีสันให้กับการเดินทางในครั้งนี้

 

 

ตามมาด้วยละครซีรีส์ชื่อดังจากเกาหลี “Secret Garden” ที่นำมาผลิตเป็นเวอร์ชั่นไทย โดยเกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป และ Halo Production งานนี้ได้นักแสดงระดับแม่เหล็ก อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกซึ่งนอกจากจะมีละครโรแมนติค คอมเมดี้ แฟนตาซี ให้ผู้ชมได้ฟินกันแล้ว ยังเสริมทัพความเข้มข้น ด้วยซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน เนื้อหาเข้มข้นเรื่อง “Voice” โดยได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง แพนเค้ก เขมนิจ และ แอนดริว เกร็กสัน มาร่วมงานกันในจอแก้ว

 

 

นอกจากนำเสนอละครคุณภาพน้ำดีให้ได้รับชมแล้ว ทรูโฟร์ยูก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอรายการเพลง อันเป็นคอนเทนต์ที่คนไทยให้ความนิยมไม่แพ้ละครทีวี ประเดิมด้วย รายการที่รวมสุดยอดโปรดิวเซอร์เพลงทั่วฟ้าเมืองไทยอย่าง “Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง” รายการของคนดนตรีที่มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน โดยได้โปรดิวเซอร์ 4 ทีม จาก 4 ค่าย มาผนึกกำลังในรายการเพลงรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีในประเทศไทย ด้วยโจทย์การแข่งขันจากชีวิตจริงของแขกรับเชิญสุดพิเศษ (The melody) ตัวแทนแรงบันดาลใจในแต่ละสัปดาห์ โดยมีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้รับเลือกให้สร้างสรรค์ผลงานทางดนตรี ซึ่งนำมาสู่เรื่องราวการ Battle เพื่อแย่งชิงอาวุธทางดนตรีที่มีอย่างจำกัด และสุดทายจะมีเพียง 1 บทเพลงเท่านั้น ที่เจ้าของเรื่องราวจะเลือกให้เป็น “บทเพลง Masterpiece” ประจำสัปดาห์

 

 

ตามมาด้วยรายการเรียลลิตี้เอาใจวัยรุ่น “Cuteboy Thailand’ รายการเรียลลิตี้ที่เฟ้นหาหนุ่มๆ ผู้มีสามารถที่มากกว่าหน้าตาจากทั่วประเทศ โดยทั้งหมดจะผ่านการออดิชั่นเพื่อเข้าสู่ 13 คนสุดท้าย และอยู่ภายใต้การฝึกฝนของ King of Cuteboy ทั้ง 5 ผู้มีคุณสมบัติโดดเด่นและแตกต่างในด้านต่างๆ ได้แก่ มาร์ช จุฑาวุฒิ (King of Smart), ณัฐ ศักดาทร (King of Alpha Male), เต๋า เศรษฐพงศ์ (King of Sport), นนท์ ธนนท์ (King of Entertainment) และกาย รัชชานนท์ (King of Gentleman) ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นการเฟ้นหาเพื่อให้ได้ Cuteboy คนแรกของไทย พร้อมเป็นใบเบิกทางเพื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

 

 

และสุดท้ายกับรายการที่พลาดไม่ได้กับ “You are my fantasy” รายการเดตติ้งเกมโชว์ ที่เปิดโอกาสให้คนธรรมดาที่ยังโสดได้มีโอกาสเดตกับซุปตาร์ในฝันเป็นเวลา 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยเสริมความสนุกสุดฟิน ด้วยพิธีกรมากความสามารถอย่าง ดีเจนุ้ย จอห์น วิญญู และ กวาง อรการ พร้อมดารารับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อีกมากที่มาร่วมหาคู่ในรายการ

 

 

ทั้งนี้ นาย อภิชาติ์ กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบคอนเทนต์ที่นำมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับผังรายการว่า “นอกจากรายการดีๆ ที่ผลิตโดยทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์แล้ว ยังมีพันธมิตรผู้ผลิตคุณภาพรายอื่นๆ อีก อาทิ Halo Productions ผู้ผลิตซีรีส์รีเมคชื่อดังที่เคยฝากผลงานฮิตตลอดกาลไว้มากมาย อาทิ รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น (Princess Hours Thailand) 18 มงกุฎสุดที่รัก (My Girl) เป็นต้น ซึ่งได้แจ้งเกิดผลงานมาแล้วทั้งในไทยและในตลาดต่างประเทศ อีกทั้งยังได้ผู้กำกับชั้นครู หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดละเมียด ดังเช่นภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา ซึ่งในตลอดปีที่ผ่านมาสามารถคว้ารางวัลมาแล้วในหลายๆ เวที มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเอาใจแฟนๆ ตลอดทุกวันทุกช่วงเวลา โดยผังรายการของทรูโฟร์ยูจัดสรรรายการให้อยู่ในช่วงที่ผู้ชมสามารถมีเวลารับชมได้ตรงตามความสนใจ จึงเป็นการเสิร์ฟความสนุกให้ผู้ชมทุกกลุ่มได้อย่างถูกที่ถูกเวลา

 

 

ทั้งนี้ นาย ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวนการกลุ่ม ด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า การพัฒนาเนื้อหารายการต่างๆ ตลอดจนการจัดผังรายการในช่วงครึ่งปีแรกนี้ ตามคอนเซ็ปต์ ‘True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด’ ที่ให้ผู้ชมและแฟนๆ ได้รีบความบันเทิงมากยิ่งขึ้น มีอิสระในการรับชมได้มากขึ้นโดยไม่จำกัดอยู่เพียงหน้าจอโทรทัศน์ แต่ยังสามารถรับชมรายการของทรูโฟร์ยูที่ชื่นชอบได้ทั้งจากเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่น TrueID และโซเชียลมีเดีย อีกทั้งเรายังอำนวยความสะดวกให้ไม่พลาดรายการโปรดด้วยการจัดให้ได้ชมในช่วงเวลาที่เหมาะสม และที่สำคัญคือช่องทรูโฟร์ยูจะมีกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้ชมรายการได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายอีกด้วย

 

 

“True4U เชื่อมั่นมาตลอดว่าคอนเทนต์ที่ดี คือหัวใจสำคัญในการดึงดูดผู้ชม ดังนั้นในปีนี้เราจึงทุ่มเทพัฒนาคอนเทนต์คุณภาพดีหลากหลายรูปแบบทั้งซีรีส์ เกมโชว์ เรียลลิตี้ และกีฬา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมแต่ละกลุ่มในแต่ละช่วงเวลา ดังนั้นจึงรับรองได้ว่าผู้บริโภคจะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงที่สดใหม่ สนุกเกินคาด ให้อิสระและสิทธิพิเศษในการรับชมมากกว่าเดิม มากกว่าที่คิด” นาย ธีรศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID