รีเซต

เรตติ้งดี! หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ชวนดูโค้งสุดท้าย สิงห์สั่งป่า รับประกันตอนอวสานครบรสแน่!

เรตติ้งดี! หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ชวนดูโค้งสุดท้าย สิงห์สั่งป่า รับประกันตอนอวสานครบรสแน่!
Entertainment Report_2
23 ตุลาคม 2563 ( 15:30 )
815

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้มข้นชวนดูถูกใจแฟนละครตั้งแต่ตอนแรกจนโค้งสุดท้ายเลยทีเดียว สำหรับละคร สิงห์สั่งป่า จากค่าย สวัสดีวิชชั่น ที่ตอนนี้แฟนๆ กำลังติดตามชมว่าตอนจบ สิงห์ หรือ "หลุยส์ เฮสอาร์ซัน" กับ ดาวพราย หรือ "พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน" จะจัดการกับ พ่อเลี้ยงอนันต์ หรือ "ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์" ด้วยวิธีอะไร 

 

โดย หนุ่มหลุยส์ เผยว่า "เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วครับกับละคร สิงห์สั่งป่า ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ มาโดยตลอด ก็ทำให้รู้สึกหายเหนื่อยเลย เพราะทุกคนเราทุ่มเทกับเรื่องนี้มาก ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ มากครับที่ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา ซึ่งตอนนี้เรียกว่าโค้งสุดท้ายแล้วครับ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ได้ลุ้น และสนุกเข้มข้นกันเต็ม ๆ อยากให้ติดตามกันสัปดาห์นี้โค้งสุดท้ายแล้วห้ามพลาดเลยสักตอน ขอฝากแฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กับสิงห์สั่งป่าด้วยรับรองว่า จัดเต็มชุดใหญ่ครบรสแน่นอนครับ”

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน พระเอกละคร สิงห์สั่งป่า 

ติดตามชมละคร “สิงห์สั่งป่า” 3 ตอนสุดท้าย วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม และวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม นี้เสนอเป็นตอนจบ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน พิ้งค์พลอย ปภาวดี พระนางจาก สิงห์สั่งป่า