ยิปโซ โดน จุ๊ เพื่อนซี้ แฉแหลก ใน โตบ้านเพื่อน

ยิปโซ โดน จุ๊ เพื่อนซี้ แฉแหลก ใน โตบ้านเพื่อน
3 ต.ค. 57
3K


           รายการ โตบ้านเพื่อน รายการดีๆที่จะพาแขกรับเชิญย้อนกลับไปเยี่ยมบ้านเพื่อนสมัยอดีต เพื่อไปดูว่าสมัยก่อนนั้น เค้าใช้ชีวิตกันอย่างไร สนิทสนมกันขนาดไหน โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV)
           โตบ้านเพื่อน สัปดาห์นี้ บุ๊คโกะ-นุ้ย พร้อมด้วยแขกรับเชิญสาว ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ พาบุกเพื่อนซี้ จุ๊-จุฑามาศ ปลั่งสุชน เพื่อนซี้ตั้งแต่สมัยที่เริ่มเป็นพิธีกรรายการด้วยกัน แต่ความแปลกอยู่ตรงที่ว่า พิธีกรรายการที่ทำด้วยกันนั้นมีตั้งหลายคน แต่ทำไมทั้งคู่ถึงมาสนิทกันได้ งานนี้เพื่อตอกย้ำความสนิทสนมของทั้งคู่ สาว จุ๊ เลยอาสาแฉแหลกทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ ยิปโซ เคยเป็นติ่งเกาหลี หรือจะเป็นเรื่องที่สมัยก่อนสาว ยิปโซ เป็นสาวหวาน ถึงขนาดแต่งตัวด้วยชุดสีชมพูๆ หรือจะเป็นเรื่องราวความโก๊ะแบบหาตัวจับได้ยาก จากนั้น ได้เวลาของ Secret Box ของลับของหวงของ ยิปโซ ที่แต่ละชิ้นเรียกได้ว่าประทับใจแบบสุดๆ ปิดท้ายด้วยเมนูเด็ดบ้านเพื่อน ที่สาว จุ๊ อาสาเป็นแม่ครัว ทำเมนูแกงกระหรี่ให้ได้ทานกัน
           ติดตามความฮาแบบสุดขั้วได้แบบเต็มๆ ในรายการ โตบ้านเพื่อน ออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 เวลา 14.00-15.00 น. ทางพีพีทีวี (PPTV) หรือติดตามได้ที่ instagram
Tobaanpuen
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety