รีเซต

"มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
11 มกราคม 2565 ( 09:15 )
925

ดูหนังออนไลน์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ (Mr.Hurt)  เป็นภาพยนตร์ไทย โรแมนติก,คอมเมดี้ สร้างโดย บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด กำกับโดย อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , มารี เบิร์นเนอร์,เผือก พงศธร จงวิลาส, หลิน มชณต ความฮาและสดใสของซันนี่ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ คือภาพยนตร์รักที่ดีที่สุดอีกเรื่องของซันนี่ ที่ครบทุกอารมณ์

เรื่องราวของ "ดอน สีชัง" (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า (หรือจะเสียหมา จนเสียหลัก) เพราะบาดเจ็บจากความรักของ "แอนนา" (มารี เบิร์นเนอร์) ดาราสาวสวย ที่ถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต (เผือก พงศธร) เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่งดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิต ความเฮิร์ทต่อความรักของดอน และศัตรูหัวใจอย่างจิมมี่ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งฮาและกลมกล่อม ซึ่งแฟนของซันนี่ ไม่ควรพลาด!

ประเภท : คอมมาดี้
นำแสดงโดย : ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , มารี เบิร์นเนอร์ , เผือก พงศธร จงวิลาส , หลิน มชณต สุวรรณมาศ , ธนนัน มากผล 
กำกับโดย:  อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา
ความยาว :  128 นาที 
เข้าฉายครั้งแรก : 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa