รีเซต

เวียร์ เหวอ!! มิน โดดซบอก กายแนบชิด ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า

เวียร์ เหวอ!! มิน โดดซบอก กายแนบชิด ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า
15 กันยายน 2557 ( 15:20 )
5.6K

          อีกไม่กี่สัปดาห์ ละครเข้มข้นครบรส อย่าง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” จาก “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ก็ได้มีคิวลาจอกันแล้ว แต่ในครั้งนี้ก็ไม่พลาดเก็บฉากน่ารักๆ ของพระ-นางมาฝากกัน โดยครั้งนี้ “คามิน” รับบทโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” หลังจากประสบอุบัติเหตุจนตาบอด “มัทนา” รับบทโดย “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” จึงสวมรอยเป็นสาวใช้เสียงเหน่อมาดูแลคามิน และฝึกประสาทสัมผัสที่ขาดหายไปให้ แต่จู่ๆ ฟ้าดันร้องเสียงดัง มัทนาตกใจรีบวิ่งมาสวมกอดคามินทันที


          ประสบอุบัติเหตุจนส่งผลให้ตาทั้ง 2 ข้างมืดมิด สำหรับ คามิน(เวียร์-ศุกลวัฒน์) จึงต้องมาพักเก็บตัวที่บ้านบนเกาะ ด้าน มัทนา(มิน-พีชญา) ที่รู้ว่าคามินตาบอดก็สวมรอยเป็นสาวเสียงเหน่อ คอยดูแล คามินในนาม ลิ้นจี่ ซะเลย


           ตกดึกมัทนาแกล้งทำเหมือนโจรบุกบ้าน ด้านคามินที่ตาบอดก็ฟังเสียงและวิ่งไล่จนเกือบจับได้ มัทนารีบบอกว่าโจรหนีไป ทั้งๆ ที่ไม่มีโจรแม้แต่คนเดียว คามินที่ไม่รู้ว่าโดนหลอกรีบพา มัทนามาหลบในห้องนอน คามินจะออกไปล่าโจรอีก มัทนาจึงแกล้งร้องว่าปวดแขน-ขา คามินจึงลูบหัว มัทนาเบาๆ ด้วยความเอ็นดู จู่ๆ ฟ้าดันร้องเสียงดัง มัทนาตกใจรีบกระโดดซบอกคามิน คามินบอกมัทนาว่าทำให้คิดถึงคนๆ หนึ่ง มัทนาหลอกถามจนได้ใจความว่าคามินคิดถึงหฤทัย มัทนาน้อยใจประชดเดินออกไป ปล่อยให้คามินงงว่าสาวใช้เสียงเหน่อคนนี้งอนเรื่องอะไรกัน

 

          ฉากนี้ผู้กำกับฯ คนเก่ง “พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้พานักแสดงและทีมงานไปถ่ายทำกันที่ บ้านแถวกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซึ่งฉากนี้แม้อาจจะดูคุ้นหูคุ้นตา แต่ว่าต่างกันที่ความรู้สึกอย่างสิ้นเชิง เพราะครั้งนี้ “เวียร์” ต้องตาบอด ทำให้ผู้กำกับฯ ต้องเข้ามาติวเข้มก่อนการถ่ายทำ เมื่อเวียร์เริ่มเอามือมาจับๆ แขน-ขา ของ “มิน” นางเอกคนสวยถึงกับหลุดขำอยู่หลายเทค และพอถึงคิวเวียร์และมินที่อยู่ในชุดนอนต้องกอดกันแนบแน่น งานนี้ทั้งพระ-นางเล่นกอดกันกลมเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าอากาศในห้องมันหนาวไปหรือว่าคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว “เวียร์-มิน” เขาอินกับบทบาทมากเกินไปกันแน่!!


          ติดตามฉากน่ารักๆ ขององครักษ์ตาบอด “คามิน” กับพยาบาลสุดสวย “มัทนา” ได้ ในละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศวันอังคารที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety