เปิดมุมดราม่า! ไอซ์ พาริส เผยเคยหนีออกจากบ้าน หลงแสงสี ใน ตีท้ายครัว (มีคลิป)

เปิดมุมดราม่า! ไอซ์ พาริส เผยเคยหนีออกจากบ้าน หลงแสงสี ใน ตีท้ายครัว (มีคลิป)
Entertainment Report_2
21 มิ.ย. 64
2.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตีท้ายครัว วันอาทิตย์ที่ 20 มิ.ย.ผ่านมา เปิดใจ "ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต" เปิดใจ ครั้งหนึ่งเคยหลงแสงสีหนีออกจากบ้าน กลับมาแม่ไม่ว่าแม้แต่คำเดียว ยอมรับการสูญเสียคุณพ่อทำให้ชีวิตพลิกมาก กว่าจะมีวันนี้เจ้าตัวบอกจะขอใช้ชีวิตทำในสิ่งที่รักให้สำเร็จ

 

เป็นพระเอกที่มากความสามารถอีกคน สำหรับ ไอซ์ พาริส นักแสดง ค่ายนาดาวบางกอก ที่มีทั้งผลงานการแสดงและร้องเพลง เรียกว่าโด่งดังไม่แพ้ใคร แต่กว่าจะมีวันนี้ เจ้าตัวเผยใน รายการ "ตีท้ายครัว" ที่ไม่ได้ไปบุกบ้านเพราะสถานการณ์ โควิด-19 ทำให้ได้มาพูดคุยในสตูิโอแทน ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจชีวิตวัยรุ่นเคยหลงแสงสี เดินตามหาฝันหนีออกจากบ้าน ตัดสินใจกลับมาบ้านอีกครั้ง ยืนอยู่หน้าบ้านนานมากกว่าจะตัดสินใจเดินเข้ามา แต่พอกลับมาถึง แม่ไม่ว่าแม้แต่คำเดียว เท่านั้นเองเจ้าตัวบอกร้องไห้ เหมือนต่อมน้ำตาแตก ยอมรับเคยหลงแสงสี คิดว่าตัวเองเจ๋ง และชีวิตรู้สึกเคว้งหลังคุณพ่อเสีย แต่แล้วก็ปรับชีวิต และปรับตัวเองได้ คิดว่าจะเดินตามฝัน คืออยากร้องเพลง อยากเล่นหนังก็สามารถทำได้แล้วในวันนี้

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว 

ส่วนเรื่องความรักกับสาวลุกครั้งนั้น อลิซ สรวี นั้นเจ้าตัวบอกเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน และค่อย ๆ ขยับความสัมพันธ์ เรียกว่าทั้งเรื่องราวในชีวิตของไอซ์ ดราม่าไม่น้อยเลยทีเดียวพร้อมกับแขกรับเชิญสายฮา "ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร" ที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในรายการได้อย่างลงตัว ใครสนใจอยากชมย้อนหลังติดตามได้ในยูทูบเลยจ้า บทเรียนครั้งสำคัญในชีวิต ไอซ์ พาริส ที่ไม่ค่อยเล่าที่ไหนมาก่อน!

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปและภาพจากรายการ ตีท้ายครัว

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี