รีเซต

ปรับตัวตาม!! ให้รักพิพากษา Dare To Love เปลี่ยนโลเคชั่น ลุยถ่ายเกาะพีพี หลังคลายล็อกดาวน์

ปรับตัวตาม!! ให้รักพิพากษา Dare To Love เปลี่ยนโลเคชั่น ลุยถ่ายเกาะพีพี หลังคลายล็อกดาวน์
Entertainment Report_3
6 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
626
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เคมีดีงามมากแม่ สำหรับละครรักต่างวัย “ให้รักพิพากษา Dare To Love” ที่คว้าตัวนางเอกสุดฮอต “เบลล่า ราณี แคมเปน” มาเปิดซิงการแสดงพระเอกน้องใหม่แกะกล่อง “พีค กองทัพ” ตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำ เอาใจแฟนละครสายจิ้นไปกว่า 60 เปอร์เซ็นต์แล้ว ภายใต้การผลิตของ บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น โดยผู้จัดคนเก่ง “ต้น ณฐนนท์ ชลลัมพี” ทายาทของผู้จัดในตำนาน “แม่หนู สรวงสุดา ชลลัมพี” ที่ควบคุมการผลิต ติวเข้มขยี้ฉากฟิน ๆ เพื่อคุณผู้ชมโดยเฉพาะ

 

ให้รักพิพากษา DareToLove เปลี่ยนโลเคชั่น ลุยถ่ายเกาะพีพี

 

ล่าสุดปรับแผนการถ่ายทำ เดิมที่ตั้งใจเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ ที่เกาะมัลดีฟส์ เติมแต่งให้ละครออกมาเป๊ะเวอร์ แต่เจอสถานการณ์ โควิด-19 ระบาด ไม่สามารถเดินทางไปถ่ายทำได้ เลยขอวางแผนใหม่กลับมากระตุ้นเศรษฐกิจไทย เปลี่ยนมาถ่ายทำกันที่ เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ แทน ซึ่งใช้ระยะเวลาในการถ่ายทำถึง 5 วันเต็ม ๆ ซึ่งโลเคชั่นหลักในครั้งนี้ปักหมุดถ่ายทำกันที่ Phi Phi Island Village Beach Resort จังหวัดกระบี่ ที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศความสวยงามของท้องทะเลประเทศไทยนั้น สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก

 

กองละคร ให้รักพิพากษา DareToLove

 

บรรยากาศในการถ่ายทำครั้งนี้คู่พระนาง เบลล่าและพีค กองทัพ สปิริตแรงสู้สุดตัว ต้องเผชิญทั้งแดด ลม พายุ ฝน ก็ไม่บ่น พร้อมปล่อยเคมีความหวานรัว ๆ ร่วมด้วย ทีมพระนางอีกหนึ่งคู่อย่าง “อู๋ ธนากร โปษยานนท์” และ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” และ แก๊งทีมนักแสดง แก๊งออฟฟิตทนายความ อาทิ “เกิร์ก ชิลเลอร์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, ลาล่า ลาริสา, มายด์ ฑาริกา, จุ๊บแจง วิมลพันธ์” ก็ขนสีสันความสนุกมาถล่มเกาะพีพีเช่นกัน 

 

กองละคร ให้รักพิพากษา DareToLove

 

โดยเป็นฉากการเอาท์ติ้งของบริษัททนายความ และการพัฒนาความสัมพันธ์ของพระนางที่แฟน ๆ จะฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน ซึ่งผู้จัดต้น มีความตั้งใจ ที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย ที่ทุกคนกำลังได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19 หวังให้ละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นสวยงาม ที่แฟน ๆ จะได้มาตามรอย ซึมซับบรรยากาศความงามของสถานที่ท่องเที่ยวประเทศไทย ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ชุมชน ตามนโยบายของภาครัฐกันมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังใส่ใจความละเอียดของความสวยงามของมุมภาพในละคร คว้าตัวช่างภาพเวดดิ้งมือหนึ่งของไทย Vin Bubby มาเสริมทัพ ผู้กำกับมือทอง “วุ้น ทรงศักดิ์ มงคลทอง” เพื่อถ่ายแฟชั่นเซ็ทสุดฟิน ไว้ปล่อยตอนละครออนแอร์ เพื่อผู้ชมแฟนละครเรื่องนี้อีกด้วย เอาเป็นว่าแฟน ๆ ห้ามพลาดความหวาน และความโรแมนติกของละคร “ให้รักพิพากษา Dare To Love” ได้เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 33HD กดหมายเลข 33

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อบอุ่นมาก!! พิ้งกี้-แม่หนู-ต้น ชลลัมพี ถูกเซอร์ไพรส์ แท็มทีมเป่าเค้กกลางกอง ให้รักพิพากษา

>> เรามันสายธรรมชาติ!! เบลล่า-พีค พระนาง ให้รักพิพากษา แชร์การปลูกต้นไม้ฟอกอากาศ น่าเอ็นดู

>> สบายใจได้พี่!! เบลล่า พาส่องกองถ่าย ให้รักพิพากษา พร้อมมาตรการที่คุมเข้มจาก โควิด-19