รีเซต

แอนเจลีนา โจลี วางแผนหนีจากฮอลลิวูด พร้อมลั้น "วันนี้ไม่ได้อยากเป็นนักแสดงแล้ว"

แอนเจลีนา โจลี วางแผนหนีจากฮอลลิวูด พร้อมลั้น "วันนี้ไม่ได้อยากเป็นนักแสดงแล้ว"
Jeaneration
7 ธันวาคม 2566 ( 16:00 )
96

ดูเหมือนว่าสังคมฮอลลิวูดในวันนี้จะกลายเป็นพิษของคนบางกลุ่มไปเสียแล้ว หนึ่งในนั้นก็อาจจะเป็นนักแสดงสาวซุปตาร์ดาวค้างฟ้า "แอนเจลีนา โจลี" ที่ล่าสุดได้ออกมาพูดและเปิดเผยความในใจบางอย่าง กับปณิธานใหม่ในชีวิตของเธอเตรียมจะผละตัวออกจากเมืองฮอลลิวูด เพราะเธอคิดว่าเป็นที่ที่เธออยู่แล้วไม่มีแพสชันในการเป็นนักแสดงอีกต่อไป

แอนเจลีนา โจลี เพิ่งให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสาร Wall Street Journal ที่ระบุว่า เธออาจจะไม่อยากจะกลับมาเป็นนักแสดงอีกแล้ว ถ้าหากว่าเธอยังวนเวียนอยู่ในแวดวงสังคมฮอลลิวูดแบบนี้ "วันนี้ฉันไม่ได้รู้สึกอยากจะเป็นนักแสดงอีกแล้ว ตอนที่ฉันเข้ามาใหม่ ๆ ก็ไมได้คาดหวังอะไรมากมาย ก็แค่อยู่ต่อหน้าสาธารณชน แต่อะไร ๆ ที่เป็นเรื่องส่วนตัวก็มักจะถูกแชร์ออกไปหมด"

ตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมา แอนเจลีนา โจลี เป็นซุปตาร์ที่มักจะถูกจับตามองทุกย่างก้าวในชีวิต ที่กระทบต่อการใช้ชีวิตและความเป็นส่วนตัวของเธอแบบสุด ๆ แม้ว่าเธอจะพยายามแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่วายจะตกเป็นเป้าของข่าวซุบซิบต่าง ๆ โดยเฉพาะเมื่อครั้งที่เธอแยกทางและฟ้องหย่า แบรด พิตต์ ที่ทำให้เกิดเป็นความตึงเครียดมากยิ่งขึ้น และมันปรากฏให้เห็นทางการแสดงของเธอในหนังภาคต่อ "Maleficent: Mistress of Evil" ที่แฟน ๆ สังเกตเห็นได้ชัด

"ร่างกายของฉันตอบสนองกับความเครียดอย่างหนักเลยค่ะ ภาวะน้ำตาลในเลือดของฉันอยู่ ๆ ก็ขึ้นลงแบบสวิง ตอนนั้นสุขภาพของฉันแย่ พบว่าตัวเองเผชิญหน้ากับอาการโรคหน้าเบี้ยวครึ่งซีกต่อเนื่องถึง 6 เดือน ก่อนที่ฉันจะดำเนินเรื่องหย่าร้าง"

แอนเจลีนา โจลี บอกว่าเธอไม่ค่อยชอบมีชีวิตทางสังคมในฮอลลิวูดสักเท่าไหร่ เพราะไม่ว่าจะออกไปไหนก็มักจะได้รับความสนใจแบบไม่พึงปรารถนาอยู่เสมอ ๆ สื่อจับจ้องและคอยจะเอารูปของเธอไปเขียนต่าง ๆ นานา จนทำให้บัดนี้เธอมีแนวคิดที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นว่า เธอวางแผนจะย้ายออกจากลอสแองเจลิสอย่างถาวร เพื่อโยกตัวเองไปพักพิงสงบ ๆ ที่บ้านของเธอในกัมพูชาแทน

"มันเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากการจบชีวิตคู่ของฉัน ฉันสูญเสียความสามารถในการใช้ชีวิตอย่างอิสระ ถ้าย้ายไปอยู่ที่อื่นได้ฉันก็จะทำค่ะ ฉันเติบโตมากับสถานที่ที่น่าจะตื้นเขินที่สุดของโลก บอกเลยว่าฮอลลิวูดไม่ได้เป็นที่ที่ดีต่อสุขภาพเท่าไหร่ ดังนั้นเราจึงต้องแสวงหาที่ที่เหมาะกับตัวเอง" แอนเจลีนา โจลี กล่าว

ปัจจุบัน แอนเจลีนา โจลี การเป็นนักแสดงที่รับงานแสดงน้อยลงอย่างชัดเจน นับตั้งแต่ร่วมแสดงสมทบในหนังมาร์เวล "Eternals" เมื่อปี 2021 เธอก็แทบจะไม่มีชื่ออยู่ในโปรเจกต์หนังใหม่ ๆ อีกเลย แต่ล่าสุดเธอก็เพิ่งจะถ่ายทำ "Maria" หนังดรามาชีวประวัติตำนานนักร้องโอเปรา มาเรีย คาลลัส ที่กลายเป็นผลงานล่าสุดของเธอในรอบ 4 ปี ที่ยังไม่ได้ระบุวันฉายออกมา

ทั้งนี้ นักแสดงสาววัย 48 ปีผู้นี้เคยบอกจุดยืนในการทำงานอาชีพนักแสดในปัจจุบันของเธอว่า จะรับเฉพาะงานแสดงที่ใช้เวลาถ่ายทำไม่นานนัก เพื่อรักษาเวลาที่ต้องให้กับสิ่งอื่น ๆ มากยิ่งขึ้น เป็นที่แน่ชัดว่าหลังจากนี้เราอาจจะไม่ได้เห็นหน้าคร่าตาของ แอนเจลีนา โจลี ในผลงานการแสดงของเธอบ่อย ๆ เพราะบัดนี้เธอเตรียมตัวจะเฟดออกไปสู่ชีวิตที่เงียบสงบในแบบที่เธอต้องการแล้ว

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa