รีเซต

3 ซุปตาร์ชวนหาคำตอบว่าคุณจะเชื่อใคร? ใน "Secret Invasion มหันตภัยอำพราง"

3 ซุปตาร์ชวนหาคำตอบว่าคุณจะเชื่อใคร? ใน "Secret Invasion มหันตภัยอำพราง"
Jeaneration
21 มิถุนายน 2566 ( 17:00 )
216

มาร์เวล สตูดิโอส์ และ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย เฉลิมฉลองการมาถึงของออริจินัลซีรีส์แห่งปี Marvel Studios’ Secret Invasion มหันตภัยอำพราง ชวนคนดังหน้าเหมือน ที่แฟน ๆ ทั้งประเทศรู้จักและยอมรับในความเหมือน นั่นก็คือ ป๋อมแป๋ม เพชรจ้า และมาดามมด  มาร่วมภารกิจต้อนรับซีรีส์ เพื่อช่วยกันตอบคำถามที่ว่า “คุณจะเชื่อใคร”  

ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร ได้พูดถึงออริจินัลซีรีส์ Marvel Studios’ Secret Invasion มหันตภัยอำพราง ว่า “ด้วยความที่ Marvel Studios’ Secret Invasion มหันตภัยอำพราง เป็นซีรีส์ทำให้สามารถเล่าเรื่องราวของตัวละครได้เยอะมากขึ้น ทำให้เราได้มีเวลาซึมซับกับทั้งเนื้อเรื่องและตัวละคร แถมนักแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ยังขนกันมาแบบจุก ๆ มีแต่นักแสดงแถวหน้าของวงการทั้งนั้นเลย ทั้ง Olivia Colman, Emilia Clarke, Kingsley Ben-Adir และอีกเพียบเลย สตรีมได้แล้ววันนี้นะคะ ถ้าป๋อมแป๋มสามารถเป็นใครก็ได้ ป๋อมแป๋มอยากเป็นตัวเองค่ะ เพราะตอนนี้เหมือนทุกคนไปหมด ไม่รู้ใครเป็นป๋อมแป๋มตัวจริง หรือป๋อมแป๋มตัวปลอม 

ด้านเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย กล่าวเสริมว่า “เราได้เห็นนิค ฟิวรี่ในซีรีส์หรือภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลมาหลายเรื่อง แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นเรื่องราวของนิค ฟิวรี่จริง ๆ ได้เห็นตัวตนของเขามากขึ้นผ่านเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้มีพลังพิเศษอะไรเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่อื่น ๆ ที่เราเคยดูมา แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าเขาเป็นคนที่เก่งจริง ๆ โดยใน Marvel Studios’ Secret Invasion มหันตภัยอำพราง เราจะได้สัมผัสถึงความเก่งกาจของเขาผ่านเรื่องนี้อย่างแน่นอน ถ้าผมเป็นสโครลล์ ผมอยากลองปลอมเป็นป๋อมแป๋มดูครับ จะได้ไปลองหลอกคนอื่นเหมือนกับคอนเซปต์หลักของเรื่องนี้ครับ ที่ว่าคุณจะเชื่อใคร ป๋อมแป๋ม หรือป๋อมแป๋มครับ”  

สำหรับมาดามมด ได้ร่วมแสดงความรู้สึกเพิ่มเติม “จริง ๆ Marvel Studios’ Secret Invasion มหันตภัยอำพราง เป็นซีรีส์แนวใหม่ที่เราอาจจะไม่ค่อยเห็นมาร์เวลทำแนวนี้บ่อยเท่าไหร่ จะมีทั้งความดาร์ค สายลับ ทริลเลอร์ ทำให้เราต้องมาลองเดาลองลุ้นกันว่าตัวละครต่าง ๆ ที่เข้ามาในออริจินัลซีรีส์เรื่องนี้ มาดีหรือมาร้ายกันแน่ ถ้ามดสามารถปลอมเป็นใครก็ได้ มดอยากปลอมเป็นพี่ป๋อมแป๋ม แล้วก็ไปแกล้งคนอื่นบ้าง ปกติเราจะเป็นคนโดนแกล้งมาตลอด”  

ซีรีส์ออริจินัล Marvel Studios’ Secret Invasion มหันตภัยอำพราง จำนวน 6 ตอน เป็นการเล่าเหตุการณ์ในช่วงเวลาปัจจุบันของ MCU ที่นิค ฟิวรี่ ได้ล่วงรู้ความลับเรื่องการรุกรานโลกมนุษย์ของกลุ่มสโครลล์ ที่ชาญฉลาดนิค ฟิวรี่ ร่วมกับเพื่อนของเขาอย่าง Everett Ross, Maria Hill และ Skrull Talos ที่ได้ตั้งรกรากอยู่บนโลกมนุษย์มานานแล้ว พวกเขาทั้งหมดจะต้องสู้ศึกแห่งชาติพันธุ์ในครั้งนี้ เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากการรุกรานของสโครลล์ที่ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ทุกที  

มาเอาใจช่วยกับการออกศึกครั้งสุดท้ายของนิค ฟิวรี่ในออริจินัลซีรีส์เรื่อง Marvel Studios’ Secret Invasion มหันตภัยอำพรางสตรีมได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar  

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa