รีเซต

โกนทิ้งหมดหัว!! คริส วู อดีตสมาชิก EXO ทุ่มสุดตัว ใน ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่

โกนทิ้งหมดหัว!! คริส วู อดีตสมาชิก EXO ทุ่มสุดตัว ใน ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่
Entertainment Report_1
1 กุมภาพันธ์ 2560 ( 16:10 )
4.8K
1

หลังจากได้แสดงความสามารถใน ภาพยนตร์ฮอลลี่วู๊ด คริส วู หรือ อู๋อี้ฟาน หนึ่งในอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง EXO ยังเดินหน้าท้าทายความสามารถด้านการแสดงต่อไป ซึ่งเร็วๆ นี้เราจะได้เห็นเขาในบทของ พระถังซำจั๋ง ในภาพยนตร์แฟนตาซี ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ Journey To The West: The Demons Strike Back ซึ่งเป็นเรื่องราวที่คนไทยคุ้นเคยกันดี งานนี้เจ้าตัวยอมโกนหัวเพื่อความสมจริงสมจังกับคาแรคเตอร์ที่ได้รับอีกด้วย

นอกจาก คริส EXO แล้ว ยังมีนักแสดงมากความสามารถ รวมแสดงมากมาย อาทิ หลินเกิงซิน,เหยาเฉิน,เจลลี หลิน,เหมิงเค่อ ปาเทีย,คลอเดีย หวัง,หยางอี้เว่ย ,หวังเฉา,หวังตั๋ว ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยในครั้งนี้

Journey To The West: The Demons Strike Back เป็นตอนต่อของเรื่องราว จาก “Journey to the West – Conquering the Demons” หลังจากสังหารแม่นางต้วนในภาคที่แล้ว ตอนนี้ ซุนหงอคงถูกพระถังซำจั๋งกำราบและกลายเป็นลูกศิษย์คนหนึ่งของเขา พระถังซำจั๋งยังคงมุ่งหน้าสู่ชมพูทวีป พร้อมด้วยซุนหงอคง ซัวเจ๋งและตือโป๊ยก่าย พวกเขาได้เผชิญหน้าและสู้รบกับปีศาจมากมายระหว่างการเดินทางที่หฤโหดครั้งนี้ การต่อสู้กับพวกปีศาจหลายต่อหลายครั้งผลักดันให้พวกเขาเติบโตขึ้น และ เรียนรู้ที่จะกลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม เตรียมพบการเดินทางผจญภัยของพวกเขาได้ 23 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์