รีเซต

เอ๋-มณีรัตน์ ท้า ดีเจเจมส์ เปิบเมนูสยอง ใน ช่วยฉันที Do me a favor

เอ๋-มณีรัตน์ ท้า ดีเจเจมส์  เปิบเมนูสยอง ใน ช่วยฉันที Do me a favor
4 มีนาคม 2558 ( 02:09 )
1.3K

 

           รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ เตรียมตัวมาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับการ วิ่ง สู้ ฟัด ท้าภารกิจร้องขอสุดติ่งกระดิ่งแมว ของนักแสดงสาวหุ่นสวย “เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน” และดีเจปากร้าย คุณพ่อมือใหม่ “ดีเจเจมส์- จิตตริน กุลกัลยาดี” ที่จะมาท้าฟัดเหวี่ยง กับภารกิจที่ต้องการคนช่วยเหลือ ณ “สวนวชิรเบญจทัศ หรือ สวนรถไฟ” สวนสาธารณะใจกลางกรุงเทพมหานคร


            ซึ่งทั้ง “เอ๋” และ “ดีเจเจมส์” ต่างก็เปิดศึกท้าดวลแบบรุกหนัก แข่งขันกันเต็มที วัดกันเป็นภารกิจ วิ่งกันแบบติด สปีด ว่าใครจะร้องขอให้คนมาช่วยเหลือได้มากกว่ากัน ไม่จะเป็นภารกิจ “เป็นม้าให้หน่อย , ขออมน้ำพ่นหน้าหน่อย , กินขนมปังหน้าปลาร้าให้หน่อย , เป็นอนุสาวรีย์ให้ที ฯลฯ”


           แต่ก็ต้องมาจบด้วยภารกิจสุดท้าย บอกเลยว่าใครเห็นเป็นอันต้องกรี๊ด กับภารกิจท้าเปิบเมนูสุดสยอง ที่ “สาวเอ๋” ท้าให้ “ดีเจเจมส์” ต้องกิน กับเมนูที่ตั้งใจรังสรรค์นำมาให้เล่น กับการแข่งกิน “ไข่ข้าว” เมนูไข่ต้มที่มีตัวอ่อนของเป็ดอยู่ข้างใน มีทั้งไส้และมีตัวเป็ดเล็กๆ อยู่ข้างในอีกด้วย เรียกว่าพอ หนุ่มตั๊ก บริบูรณ์ เปิดเมนูนี้ออกมา ทำเอาทั้งคนท้า และคนถูกท้า ถึงกับผงะ กระเจิงกันคนละทิศละทาง เพราะไม่คิดว่าภารกิจจะโหดขนาดนี้ ซึ่งทั้งคู่ ออกปากเลยว่าไม่เคย กิน “ไข่ข้าว” ที่ไหนมาก่อนเลย เพิ่งเห็นสดๆจากในรายการนี้เท่านั้น!!!


         สุดท้ายแล้ว “ดีเจเจมส์” จะกินไข่ข้าว ตามที่ สาวเอ๋ ท้าไว้ สำเร็จภายในเวลาที่กำหนดหรือไม่?? เมนูนี้รสชาติจะเป็นอย่างไร น่ากลัวขนาดไหน ติดตามชมความสนุก และความท้าทายทั้งหมด ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม นี้ เวลา บ่ายสามโมงตรง ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety