รีเซต

แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ชวนฮาท้องแข็ง ใน รายการแสบซ่าท้าโชว์

แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ชวนฮาท้องแข็ง ใน  รายการแสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
22 เมษายน 2559 ( 10:00 )
1.5K

ได้เวลาแสบ ซ่า ฮาระเบิด ทุกวันเสาร์  บ่ายโมงครึ่ง  กับ ดีเจ.เชาเชา และ สาวซ่าซานิ  พร้อมเหล่าแก๊งค์สเตอร์ เป๊กกี้ ศรีธัญญา   คิง ณภัทร  และ   ดาว ขำมิน   ที่ขยันมุขฮามาสร้างเสียงหัวเราะแบบไม่มีกั๊ก  ทางทรูฟอร์ยูช่อง 24  ไม่มีคำว่า ธรรมดา เพราะ 3 แก๊งค์สเตอร์จะมาโชว์เพลงที่แอบซุ่มซ้อมลับๆ ล่อๆ มาหลายวัน  ทำเอาคนดู เชาเชา และซานิ  ฮาระเบิดระเบ้อ เลยทีเดียว ในเพลง “แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว”   ไม่ใช่แค่เสียงร้อง ไม่ใช่แค่ลีลาท่าเต้น แต่การแต่งตัวก็ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว ยังยิงมุขต่อกับการค้นหาแขกรับเชิญในช่วง “กำแพงมีหู ประตูมีช่อง” กับโจทย์ท้าให้หา “ดีเจฝีปากกล้า ทายาทนักฟุตบอล”  ก็สนุกสนานในการต่อปากต่อคำกับแขกรับเชิญปริศนาหลังประตู แต่เอ๊ะ…จะเป็นใครนะ และอยู่ประตูบานไหนระหว่าง “ประตูแสบ”  กับ  “ประตูซ่า”  ต้องติดตาม

เปิดตัวแขกรับเชิญปริศนาที่อยู่หลังประตูแสบ โดย มี คิงและดาว อยู่ในทีมด้วย   แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน  ดีเจฝีปากกล้า พูดจาฉะฉาน ทำงานคลุกคลีกับเพลงมานาน อย่างนี้ความรู้เรื่องเพลงแน่นปึ๊ก แต่ที่ไหนได้ กลับออกตัวดังเอี๊ยดดด ว่าผมเป็นดีเจสายทอล์ก ชอบฟังเพลง แต่ไม่จำเพลง ไม่จำนักร้องและไม่จำชื่อเพลง งานนี้มีปาดเหงื่อละสิ…  ส่วนเป๊กกี้ เลือกข้างประตูซ่า อยู่ทีมเดียวกับแขกพิเศษหน้าโหด  สายเชีย วงศ์วิโรจน์  ที่เป๊กกี้ขอฝากตัว กันเลยทีเดียว แต่ดูท่าสายเชียร์จะถูกตาต้องใจ ดาว ขำมิน มากเป็นพิเศษ ถึงขั้นต้องแอบมองตลอดทั้งรายการ … แถมมียกมือไหว้ด้วย เอาละสิ…แอบมองเพราะต้องติดตาม

ประจำการเตรียมพร้อมเล่นเกมแรก ที่สุ่มเลือกจากเครื่อง เพลย์ แมชชีน  ในเกม “เฟซ อะซอง”  เกมนี้ต้องใช้ความเร็ว ความแรง ในการจู่โจมฝั่งตรงข้ามเพื่อจะได้คะแนนมา แต่ไม่ใช่การลงไม้ลงมือ แต่เป็นการฟาดฟันกันด้วยเสียงเพลง ทั้งสองทีมส่งตัวแทนมา ยืนประชันหน้ากัน โดย ดีเจ เชาเชา จะถือธงกั้นหน้าเอาไว้ และเมื่อฟังชื่อเพลงชื่อนักร้อง  และสัญญาณธงยกขึ้น ทั้งคู่ต้องร้องเพลงนี้ใส่หน้ากัน ร้องจนกว่าอีกฝ่ายจะหยุดร้องหรือยอมแพ้ เอาละสิ งานนี้ดีเจ.แตงโมที่ชอบฟังเพลงแต่จำอะไรเกี่ยวกับเพลงไม่ได้เลย คิง กับ ดาว จะช่วยให้เล่นเกมนี้ผ่านไปได้หรือไม่ ต้องติดตาม

แม้เกมแรกทีมแสบ จะเก็บคะแนนตามหลังทีมซ่าอยู่ แต่ยังไม่รู้ผลแพ้ชนะต้องมาวัดกันต่อในเกมสุดโหด เมื่อต้องขึ้นไปร้องเพลงอยู่บนหลัง “น้องเหวี่ยง” สัตว์เลี้ยงแสนซนสุดน่ารัก ที่ต้องใช้ทั้งพละกำลังและสติอย่างมาก ในเกม “กระทิงอะซอง” งานนี้แตงโมต้องสู้แบบไม่ยั้ง เพื่อทำคะแนนตามให้ทัน  งานนี้วัดใจใครจะได้เข้าไปคว้าโบนัสกลับบ้าน ห้ามพลาด

ปิดท้ายเกมสุดท้าย “ไลน์อะซอง”  เกมเก็บเกี่ยวโบนัสกลับบ้าน ความฮา เป็นไปตามคาด ทีมซ่า ผ่านเข้ารอบมาแบบทำคะแนนถล่มทลาย ก็พี่สายเชียร์เล่นอึดอดทนต่อความแรงอยุ่บนหลังน้องเหวี่ยงได้นานจริงๆ แถมเข้าขากับเป๊กกี้ ใบ้ปุ๊บ ร้องต่อได้ปั๊บ  แต่เกมนี้ต้องอาศัยทั้ง 3 แก๊งค์สเตอร์  เปลี่ยนชื่อตามแขกรับเชิญ เป็น สายชาร์ต(ดาว) สายแบต(คิง) สายแลน(เป๊กกี้)  และสายเชีย  เรียงลำดับตามนี้ เรียกว่า ฝากความหวังไว้กับ ดาว ขำมิน ที่ได้อ่านเนื้อเพลงเป็นคนแรก และต้องส่งต่อให้ถูกต้องทุกคำ งานนี้ดาว คิดหนักต้องพยายามตั้งสติ  เพราะอะไร และจะทำให้สายเชียร์คว้าเงินโบนัสกลับบ้านเพิ่มไปได้หรือไม่ ห้ามพลาด …..

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่