รีเซต

ตั๊ก สาดมุกฮา กวาง จัดหนัก ทะลุสู่รอบโบนัสใน แสบซ่าท้าโชว์

ตั๊ก สาดมุกฮา กวาง จัดหนัก ทะลุสู่รอบโบนัสใน แสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
25 ธันวาคม 2559 ( 10:10 )
1.1K
1

คึกคักบ่ายวันอาทิตย์กับเกมโชว์แซ่บจี๊ด “แสบซ่าท้าโชว์” กับ 2 พิธีกรอารมณ์กวน เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ  พร้อมแก็งค์สเตอร์สุดแสบ เป็กกี้ ศรีธัญญา, คิง ณภัทร ชุ่มจิตตรี ,ดาว ขำมิน รวมตัวกันทีไร แฟนรายการมีฮากระจาย

เปิดตัวรายการด้วยแขกรับเชิญหนุ่มเสียงดี กวาง เอบีนอร์มอล และ ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง พกมุกกวนๆมาป่วนรายการตามสไตล์  เปิดศึกแรกในช่วง ‘ เมมอะซอง’  ซึ่งแน่นอนว่านักร้องอย่างกวาง  โจทย์ไม่ได้ยากเย็นซักเท่าไหร่ ประเดิมชัยชนะ ตั้งตัวเป็นหัวหน้า ทีมแสบ ที่ได้ คิง กับ เป็กกี้ ร่วมเสริมทัพ  ส่วน ตั๊ก จำยอมมี ดาว ขำมิน ร่วมทีมซ่า  ตั๊ก ยอมรับสภาพว่าอาจจะต้องพ่ายแพ้ เพราะคุยกะ ดาว ไม่รู้เรื่องน่ะซี่

2 พิธีกร เปิดเกมที่สอง ‘ เวิร์ดอะซอง’  เรียงคำให้เป็นเพลงที่ถูกต้อง โจทย์แรก กวาง อาศัยความเร็ว กดได้ทันควัน ทำคะแนนไปก่อน 1 คะแนน แต่โจทย์ที่สอง ‘พูดไม่ค่อยเก่ง’  ซึ่งเป็นเพลงของกวางเอง กลับเสียคะแนนให้ ทีมซ่า ซะงั้น เล่นเอา กวาง งงไปเลยจ้า   แต่สุดท้าย ทีมแสบ ก็สอยคะแนนกลับมาเป็นฝ่ายชนะได้ทันท่วงที  ทีมซ่า หวังจะแก้มือ ทำคะแนนตีตื่นขึ้นมา ในเกม ‘กระทิงอะซอง’  โดย ตั๊ก กัดฟันส่ง ดาว มาสู้ศึกกับน้องเหวี่ยง แถมต้องร้องเพลงตัวอักษา ‘ฬ’  ทีแรกนึกว่าจะไม่รอด ที่ไหนได้ ตั๊ก ดาว จัดเต็ม นำไปก่อน 2 คะแนน  แต่ ทีมแสบ มาเหนือกว่ามาก ทำแต้มในเกมนี้ไปถึง 3 คะแนน ชนะไปใสๆ ส่ง ตั๊ก กลับบ้านไปเลี้ยงลูกอย่างน่าเสียดาย
ส่วน กวาง เข้าไปลุยต่อกับเกม ‘ไลน์อะซอง’  ที่บอกเลยว่ามันส์มาก ฮามาก แต่ กวาง จะคว้าโบนัสไปได้มากหรือไม่ ตามลุ้นติดจอได้ในรายการ  ‘แสบซ่าท้าโชว์’  วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559 เวลา 22.20 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่