รีเซต

ตงตง เดอะสตาร์ เดือด!! จวกแม่ค้าออนไลน์ เชิดหนี้ ไม่ส่งของ สูญเงินเกือบหมื่น

ตงตง เดอะสตาร์ เดือด!! จวกแม่ค้าออนไลน์ เชิดหนี้ ไม่ส่งของ สูญเงินเกือบหมื่น
ข่าวสด
28 พฤษภาคม 2564 ( 15:19 )
71

ตงตง เดอะสตาร์ เดือด!! จวกแม่ค้าออนไลน์ เชิดหนี้ ไม่ส่งของ สูญเงินเกือบหมื่น

ตงตง เดอะสตาร์ เดือด!! / หลังจากที่ ตงตง เดอะสตาร์ อัดคลิปอวยพรหวาน และจัดของขวัญวันเกิด ให้กับแฟนสาว เบสท์ คำสิงห์ เนื่องในวันคลายวันเกิด ซึ่งของขวัญชิ้นที่ 1 เป็นคลิปอวยพรจาก หนุ่ม กะลา ศิลปินที่เบส์ชื่นชอบ ซึ่ง ตงตง ได้บอกไว้ว่าจะมอบของขวัญให้ทั้งหมด 3 ชิ้นด้วยกัน

แต่ว่าล่าสุด ตงตง โพสต์ไอจี tongtong_thestar12 พร้อมกับเล่าว่า "@meepoohdisney.shop ผมไม่คิดว่าคุณจะทำแบบนี้นะครับ และตอนที่คุยกับคุณ คุณก็บอกว่าติดตามผมกับน้องเบสอยู่ ผมดีใจมาก ที่จะได้อุดหนุนคนที่ชื่นชอบเราด้วย ใช่ครับ มันไม่ใช่จำนวนเงินที่เยอะ แต่คุณทำกับความตั้งใจของผมแบบนี้

วันที่ 27 (พ.ค.) เมื่อวาน ผมก็นั่งรอตามเวลาที่คุณบอก จนวันนี้ผมเลยทักไปถามเพื่อน เพื่อนผมเลยไปช่วยตามหาชื่อร้านคุณให้ และสิ่งที่ผมได้ยินจากเพื่อน เพื่อนผมบอกว่าร้านนี้โกงและที่ผมต้องออกมาโพสต์ ผมไม่ได้ต้องการอะไรคืนเลยนะครับ แต่ผมไม่อยากให้คุณต้องไปทำแบบนี้กับใครอีก ผมไม่รู้หรอกว่าคุณเป็นใคร แต่คุณเป็นคนไทยด้วยกัน ทำไมถึงทำกันแบบนี้ พี่ขอโทษนะ @bestkamsing พี่เลยไม่ได้ให้ของขวัญชิ้นที่สองกับหนูเลย

โดย เบสท์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "หูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย❤️ พี่น่ารักอะ!!!! ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณที่ทำให้หนูขนาดนี้ หนูดีใจมากๆเลย ขอบคุณพี่ @numkala ด้วยนะคะ หนูชอบฟังเพลงพี่มากๆค่ะ ดีใจอ่ะ หนูขอบคุณพี่ตงจริงๆนะ หนูไม่รู้จะพูดคำไหนเลย หนูขอให้พี่อยู่ข้างๆ หนูแบบนี้ไปนานๆ นะคะ ห้ามไปไหนนะ หนูรักพี่นะคะ❤️"