อเวนเจอร์สรวมพลัง! เควิน ไฟกี บอกหนังรวมทีม Avengers จะมาอีกในอนาคต

อเวนเจอร์สรวมพลัง! เควิน ไฟกี บอกหนังรวมทีม Avengers จะมาอีกในอนาคต
Major Cineplex
13 ม.ค. 64
46
1

ข่าวสารวงการหนัง

ในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา โลกภาพยนตร์แทบไม่เคยเต็มไปด้วยสีสันมากเท่าช่วงเวลานี้ กับการมาถึงของภาพยนตร์ Avengers การรวมทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกที่แสนยิ่งใหญ่ในวงการภาพยนตร์ ความสำเร็จนั้นต่อเนื่องมาจนถึงในปี 2019 ที่ผ่านมา กับภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame ที่ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งภาพยนตร์ทำเงินสูงที่สุดทั่วโลกตลอดกาล แต่นั่นก็แลกมาด้วยการบอกลาของตัวละครแม่เหล็กมากมาย ทำให้ MCU ต้องมาก่อร่างสร้างรากฐานกันใหม่อีกครั้งในเฟสที่ 4

จากเรื่องราวนั้นเองทำให้แฟน ๆ เกิดความสงสัยว่า เราจะมีโอกาสได้ดูภาพยนตร์ Avengers ภาคใหม่หรือไม่ ล่าสุด เควิน ไฟกี ประธานใหญ่ของ Marvel ก็ได้ออกมาตอบคำถามนี้ ในช่วงระหว่างการโปรโมตซีรีส์ใหม่ WandaVision ว่า “ผมขอลองคิดดูหน่อยนะครับ ผมคงต้องตอบว่า ใช่ ในตอนนี้นะ”

สำหรับแฟน Marvel ในปี 2020 ที่ผ่านมาก็เหมือนกับเป็นปีพักผ่อน เพราะเราไม่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องใด ๆ จากเฟรนไชส์นี้เลย นับได้ว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีเลยทีเดียว แต่การรอคอยเหล่านั้นกำลังจะสิ้นสุดลงแล้วในปีนี้ เพราะเรากำลังจะได้ดูภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เคยมีกำหนดฉายตั้งแต่ปีก่อน กับเรื่องราวที่ยังไม่มีใครรู้ของ นาตาชา โรมานอฟ ในเรื่อง Black Widow กำหนดฉาย 29 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In