รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Song of Youth คีตาแห่งวสันต์ 💙🎶 พากย์ไทย เสิร์ฟครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Song of Youth คีตาแห่งวสันต์ 💙🎶 พากย์ไทย เสิร์ฟครบทุกตอน
Jeaneration
26 กุมภาพันธ์ 2565 ( 19:00 )
1K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Song of Youth คีตาแห่งวสันต์

มาสนุกกับซีรีส์จีนเรื่องดังแห่งปี 2021 ที่ได้ฤกษ์มาลงทรูไอดีอย่างเป็นทางการแล้วกับ "Song of Youth" (คีตาแห่งวสันต์) ซีรีส์รักที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม การโคจรมาเจอกันของนางเอกสุดสวย "ไป๋ลู่" กับหนุ่มหน้าหวาน "หวังอี้เจ๋อ" กับอุปสรรคแห่งรักที่พวกเขาต้องพิสูจน์ตัวเองเป็นหนทางชีวิตชะตาหัวใจในครั้งนี้

Song of Youth คีตาแห่งวสันต์ เป็นเรื่องราวความรักของ หลินเฉ่าชุน และ ซุนอวี้โหลว ที่เริ่มต้นขึ้นจากโชคชะตาที่ทำให้ พ่อของหลินเฉ่าชุน ถูกใส่ร้ายป้ายสีกล่าวหาว่ายักยอกทรัพย์ ทำให้เขาถูกตัดสินรับโทษจำคุก และเป็นต้นเหตุทำให้ครอบครัวสกุลหลินต้องเผชิญหน้ากับสถานะอับจนอย่างแร้นแค้น หลินเฉ่าชุนจึงไปขอเรียนรู้การแสดงอยู่ที่โรงละคร และ ณ ที่นั้นทำให้เธอได้พบกับ คุณชายซุนอวี้โหลว ผู้รากมากดีและมั่นคั่งจากสกุลซุน พวกเขาทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกันและกัน ก่อตัวเป็นความรักที่แสนหวานชื่น

แต่เส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น...ใช่ว่าจะราบรื่นอยู่ได้เสมอ เมื่อต้นตระกูลได้ทราบว่า ซุนอวี้โหลวกำลังหลงรักอยู่กับหลิวเฉ่าชุน ผู้ที่มีจากสกุลอันแปดเปื้อนและสายเลือดของอาชญากร ทำให้ครอบครัวฝ่ายชายไม่ยอมรับและพยายามหาวิธีกีดกัดทั้งคู่ให้แยกออกจากกัน แต่ความรักอันแน่วแน่ของทั้งคู่มีพลานุภาพยิ่งใหญ่นัก ซุนอวี้โหลวยังมั่นคงในรักครั้งนี้ ขณะที่หลินเฉ่าชุนก็พยายามพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนได้เห็น เพียงแค่เวลาปีเศษๆ เธอสามารถปลุกปั้นโรงละครเป็นของตัวเอง และขยับขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้ที่มีฐานะร่ำรวยอันดับต้นๆ ของเมืองได้อย่างเหลือเชื่อ

ทรูไอดีคว้าสิทธิ์นำเอาซีรีส์ Song of Youth คีตาแห่งวสันต์ มาฉายแบบพิเศษสุดๆ โดยสามารถติดตาม 5 ตอนใหม่ของซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกในวันที่ 1 มกราคมนี้ โดยผู้ชมสามารถชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ฟรีๆ ใน 3 ตอนแรก และติดตามอัปเดตตอนใหม่ๆ กับตารางออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่นี่

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ Song of Youth คีตาแห่งวสันต์ ฉบับพากย์ไทย และ ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa