รีเซต

ส่องเคมีคู่ใหม่ ใหม่-ไบร์ท และ มิน-วิน ฟินก่อนเลยได้มั้ย!

ส่องเคมีคู่ใหม่ ใหม่-ไบร์ท และ มิน-วิน ฟินก่อนเลยได้มั้ย!
Entertainment Report_3
2 ธันวาคม 2564 ( 13:29 )
1.2K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่องเคมีคู่ใหม่ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ประกบคู่ ไบร์ท วชิรวิชญ์  ชีวอารี ในซีรีส์เรื่อง คืนนับดาว และ มิน พีชญา วัฒนามนตรี คู่กับ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ในซีรีส์ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก แค่เริ่มต้นก็ฟินแล้ว 

ส่องเคมีคู่ใหม่ ใหม่-ไบร์ท และ มิน-วิน ฟินก่อนเลยได้มั้ย!

เรียกว่ายังคงเป็นกระแสและน่าสนใจอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เมื่อวานนี้ (1 ธ.ค.2564) ทาง GMMTV จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 20 ซีรีส์เรื่องใหม่ที่เตรียมลงจอปีหน้า 2022 หรือ พ.ศ.2565 เรียกว่ามีความน่าดูทุกเรื่องจริง ๆ ส่วนสองคู่พระนางเคมีใหม่ที่เรียกเสียงฮือฮามาก ๆ อย่างนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา ที่ประกบพระเอกรุ่นน้องสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ ในซีรีส์เรื่อง คืนนับดาว เป็นซีรีส์โรแมนติกที่น่าติดตามมาก ๆ งานนี้เมื่อเห็นใหม่และไบร์ทยืนประกบคู่กัน ขอบอกว่าออร่าซุปตาร์ปะทะซุปตาร์สุดปังมาก ๆ งานนี้ทำเอาเพื่อนนักแสดงแอบอิจฉาหนุ่มไบร์ทเบา ๆ 

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV

ส่วนอีกคู่นางเอกอิสระฝีมือคุณภาพ มิน พีชญา ที่มีโอกาสมาประกบกับพระเอกรุ่นน้องสุดฮอตอีกคนอย่าง วิน เมธวิน ในซีรีส์เรื่อง Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ขอบอกว่ามีความเข้ากั๊นเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก เพียงแค่เห็นทีเซอร์ก็อยากดูใจจะขาดแล้ว เพราะความยียวนของทั้งคู่ที่ต้องเจอกันในเรื่อง เชื่อว่าทำให้เรายิ้มและฟินตามอย่างแน่นอน 

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bbrightvc, davikah, winmetawin, minpechaya

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี