รีเซต

ต้อย เศรษฐา ผลิตละครป้อนช่อง 7 ประเดิมด้วยเรื่อง ร้อยป่า บิ๊กเอ็ม-ปูเป้ นำแสดง

ต้อย เศรษฐา ผลิตละครป้อนช่อง 7 ประเดิมด้วยเรื่อง ร้อยป่า บิ๊กเอ็ม-ปูเป้ นำแสดง
Entertainment Report_2
26 กันยายน 2562 ( 17:13 )
2.6K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาแล้วค่ายน้องใหม่! “ทรัพย์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์” โดย ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ประเดิมหน้าจอ ช่อง 7 HD ด้วยละครน้ำดี ละครแนวอนุรักษ์ป่า ที่จะชวนผู้ชมหันกลับมามองความสำคัญของป่าไม้ในเมืองไทย กับละครเรื่อง “ร้อยป่า” จากบทประพันธ์ชื่อดังของ อรชร-พันธุ์ บางกอก และ กำกับการแสดงโดย ผู้กำกับมากฝีมือ หมี โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์

 

ปูเป้ เกศรินทร์ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ พระนางจากละคร ร้อยป่า 

 

“ร้อยป่า” เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มที่รักในผืนป่า เมื่อปฏิญาณตนว่าจะดูแลและปกป้องผืนป่าตราบลมหายใจสุดท้าย คำปฏิญาณนั้นก็จะยึดมั่นอยู่ในหัวใจตลอดไป อาต้อย เศรษฐา ผู้หยิบบทประพันธ์เรื่องนี้มาสร้างสรรค์เป็นละครลงหน้าจอ ในฐานะผู้จัดเปิดเผยว่า
“เรื่อง ร้อยป่า นี่เป็นเรื่องที่ดังมาก ชื่อเสือ กลิ่นสัก กลายเป็นชื่อเรียกติดปากของนักอ่านแทบทุกคน รู้สึกว่าละครแนวนี้เราไม่ค่อยได้เห็นกัน อาจจะเพราะว่าเรื่องมันยากมาก โดยเฉพาะเรื่องนี้เราเน้นไปที่ป่าสัก การถ่ายทำ หรือการหาโลเกชั่น ก็ยากเหมือนกัน โดยเฉพาะปัญหาเรื่องสภาพอากาศ ไปตอนอากาศร้อน ป่าก็แห้ง อยากได้ป่าเขียวๆ ก็เจอฝนอีก เรียกว่าเจอหมดทุกสภาพอากาศ นอกจากป่าแล้ว ก็ยังมี บู๊เอฟเฟกต์ด้วย ดีที่เราได้ผู้กำกับเก่งมาร่วมงานก็คือ หมี โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์ ก็เลยวางใจในขั้นตอนการผลิตครับ แต่อาจจะใช้เวลาหน่อย ก็ต้องขอฝากผู้ชมแฟนๆเรื่องนี้ อดใจรอชมกันนะครับ”

 

ต้อย เศรษฐา กับ อี๊ฟ พุทธธิดา เป็นผู้จัดละครป้อนช่อง 7 แล้ว 

 

“ที่มาเป็นผู้จัดให้กับช่อง 7 ก็เพราะจริงๆ เราก็เป็นผู้ผลิตที่รับจ้างผลิตครับ พอดีช่อง 7 ให้เกียรติผมมาร่วมงานด้วย ก็ดีใจครับที่ได้มาร่วมงานกับทางช่อง 7 ก็ถือเป็นการประเดิมละครเรื่องแรกที่หนักพอสมควร แต่ก็จะทำให้ดีที่สุดที่ทางช่อง 7 ไว้วางใจให้ผมผลิตเรื่องนี้ครับ”

“ร้อยป่า” บทประพันธ์ของ อรชร-พันธุ์ บางกอก บทโทรทัศน์โดย ตุณณ์ กำกับการแสดง โดย โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์ นำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาศ, แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, ซัน พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, เจส เจสสิก้า สมปอง, บิ๊ก กฤษฎา สุภาพพร้อม, พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล, บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, เนส นิศาชล ลิ่วไธสง, ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, วัชรชัย สุนทรศิริ, กฤษฎี พวงประยงค์, ฉัตรวัต รัตนวงศ์, สุรจิต บุญญานนท์, ราชวัติ ขลิบเงิน, สุธี ศิริเจริญ พงศ์ภัทร์ พงษ์ประไพ, ชัยธวัช สุฉันทะบุตร เป็นต้น ดูแลการผลิตโดย เศรษฐา ศิระฉายา

 

บวงสรวง ละครร้อยป่า 

 

บวงสรวงละคร ร้อยป่า 

 

บวงสรวงละคร ร้อยป่า 

 

บวงสรวงละคร ร้อยป่า 

 

บวงสรวงละคร ร้อยป่า 

 

บวงสรวงละคร ร้อยป่า 

 

นักแสดงเรื่องร้อยป่า 

 

ผู้กำกับเรื่อง ร้อยป่า 

 

บิ๊กเอ็ม พระเอกเรื่องร้อยป่า 

 

ทีมนักแสดงเรื่องร้อยป่า