รีเซต

เช็กเรตติ้งซีรีส์เกาหลี อีดงอุค นำพา "Tale Of The Nine Tailed" เปิดตัวปังปุริเย่

เช็กเรตติ้งซีรีส์เกาหลี อีดงอุค นำพา "Tale Of The Nine Tailed" เปิดตัวปังปุริเย่
Jeaneration
8 ตุลาคม 2563 ( 12:45 )
851

ข่าวสารวงการซีรีส์

กลับมาอัปเดตกระแสและเรตติ้งจากวงการซีรีส์ทางฝั่งเกาหลีใต้กันอีกสักครั้ง เพราะเมื่อคืนวานนี้นับว่าเป็นค่ำคืนที่น่าสนใจทีเดียว เพราะมีละครเรื่องใหม่พร้อมใจกันเปิดตัวและพรีเมียร์ฉายพร้อมๆ กันถึง 3 เรื่อง 3 ช่อง กลับมาสร้างสีสันให้กับซีรีส์ล็อตวันพุธ-พฤหัสบดีอีกครั้ง หลังจากที่บางเรื่องต้องเลื่อนออนแอร์ไปเพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่หยุดแผลงฤทธิ์

เริ่มต้นด้วย "Do Do Sol Sol La La Sol" ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ จากช่อง KBS2 ที่เดิมควรจะพรีเมียรืไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมแล้ว แต่เพราะมีนักแสดงกับทีมงานติดไวรัส ทำให้กองถ่ายต้องหยุดชะงักและแผนงานต่างๆ ต้องล่าช้าออกไป แต่ตอนแรกที่ออนแอร์ไปเมื่อคืนนี้ก็เปิดตัวได้แค่ซอฟต์ ด้วยเรตติ้ง 1.9% กับ 2.6% ยังเป็นเรื่องที่รั้งท้ายอยู่ เรื่องนำแสดงโดย "โกอารา" และพระเอกน้องใหม่ "อีแจอุค"

ถัดมาที่ช่อง JTBC ที่ก็ส่งซีรีส์อาชญากรรมเล่ห์เหลี่ยมเรื่องใหม่มาแจม "Private Lives" ที่ได้ไอดอลสาว "ซอฮยอน" จาก Girls’ Generation มาแสดงนำ เรื่องนี้อันที่จริงก็ควรจะพรีเมียร์ไปตั้งแต่เมื่อเดือนก่อน แต่แผนงานมีความล่าช้าเล็กน้อย ทำให้ต้องเลื่อนออนแอร์มาในวันนี้ ก็ถือว่าออกสตาร์ทได้ค่อนข้างน่าพอใจ กับตัวเลข 2.522% ที่ถือว่าทำเรตติ้งได้ดีกว่าเรื่องที่แล้วอย่าง 'Was It Love?'

ทางฝั่งช่อง tvN ก็ส่งซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่มาลงสนามเช่นกัน ได้ดาราระดับแม่เหล็กอย่าง "อีดงอุค" มาดึงกระแสใน "Tale Of The Nine Tailed" ที่ต้องถือว่าอปป้าทำหน้าที่ได้ดีจริงๆ เพราะกลายเป็นว่าซีรีส์เปิดตัวได้ค่อนข้างปังกว่าเรื่องอื่นๆ กับเรตติ้งตอนแรกที่ 5.8% ที่นับว่าเป็นตัวเลขที่สูงกว่าตอนจบของเรื่องก่อน 'Flower of Evil' เสียอีก เรียกว่าการหยิบเอาตำนานจิ้งจอกเก้าหางมาขึ้นจอกี่ครั้งที่เกาหลีก็ยังเรียกคนดูได้อยู่เสมอๆ

ขณะที่ซีรีส์เมโลดราม่าจากช่อง MBC ที่กำลังเข้มข้นเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้าย "When I Was the Most Beautiful" ก็ยังรักษามาตรฐานเรตติ้งกระจุกกระจิกของตัวเองเอาไว้ได้อยู่ที่ 2.6% กับ 3.2% ในตอนเมื่อคืนนี้ ที่มีซีรีส์คู่แข่งเพิ่มเข้ามาแย่งซีนถึงหลายเรื่อง กลายเป็นวันพุธ-พฤหัสบดีน่าจะเป็นอีกหนึ่งศึกหนักของวงการซีรีส์เกาหลี เพราะล็อตนี้ต่างมาพร้อมกับละครที่ค่อนข้างสูสีกันในด้านการแข่งขัน

Source: Soompi

อ่านเรื่องย่อซีรีส์เกาหลี (รายตอน) ได้ที่นี่

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Do Do Sol Sol La La Sol
เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Private Lives
เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Tale Of The Nine Tailed
เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี When I Was the Most Beautiful

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O