รีเซต

คริส อีแวนส์ ยังไม่ปิดโอกาสที่จะกลับมาในฐานะ “Captain America”

คริส อีแวนส์ ยังไม่ปิดโอกาสที่จะกลับมาในฐานะ “Captain America”
Major Cineplex
14 มิถุนายน 2565 ( 15:00 )
266

นักแสดงผู้มากความสามารถอย่าง คริส อีวานส์ ได้ออกมาเผยว่าการจะให้กลับมาในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลอีกนั้น ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะเป็นไปได้ยาก แต่มันก็พอจะมีโอกาสอยู่บ้าง

เป็นเวลาสามปีแล้วที่ Avengers: Endgame ได้ออกสู่สายตาให้กับเหล่าแฟนๆทั่วโลก และได้สร้างความประทับใจตราตรึงไว้กับทุกผู้ทุกคน การจบบทบาท “สตีฟ โรเจอร์ และ กัปตันอเมริกา” ของ คริส อีวานส์ นั้นยังเป็นที่พูดถึงกันจนถึงทุกวันนี้ แน่นอนว่ายังมีแฟนๆอีกหลายคนอยากเห็นเขากลับมาเล่นในตัวละครบทบาทเดิมอีกครั้ง

ซึ่งทางด้าน คริส อีวานส์ นั้น ตอนนี้กำลังมีผลงานสุดโดดเด่นจากเรื่อง Lightyear ของค่าย Pixar ที่จะมาให้เสียงพากย์ไลท์เยียร์ นักเดินทางอวกาศผู้เปี่ยมไปด้วยหัวใจแห่งการต่อสู้และการผจญภัย ซึ่งมีเค้าโครงเรื่องมาจากภาพยนตร์อนิเมชั่นอันเป็นตำนานอย่างเรื่อง Toy Story นั่นเอง

เขาได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับทาง Comic Book ไว้ดังนี้ “มันเหมือนกับว่าหลายๆคนอยากจะให้ผมกลับไปเล่น ผมไม่อยากจะทำให้ใครผิดหวังหรอกนะครับ แต่ว่ามันยากมากๆ คือมันเป็นการจบที่ดีแล้ว และผมก็มีความสุขในการจบเรื่องราวของผมแบบนี้ มันมีค่ากับผมมากๆ ถ้าจะให้ผมกลับไปเล่นอีก มันก็ดูจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากจริงๆครับ ถึงแม้มันจะเป็นเรื่องที่ดีต่อผมมากก็ตาม”

อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีการรายงานจากทางสื่อ Deadline ว่า คริส อีวานส์ ถูกวางตัวให้กลับมารับบท กัปตันอเมริกา ใน Captain America 4 ซึ่งปัจจุบันนี้โปรเจ็คยังไม่เป็นที่แน่นอน แต่ได้ยินแค่นี้เหล่าแฟนๆก็คงใจชื้นกันขึ้นมากเลยเชียวล่ะ สำหรับตอนนี้ หากแฟนๆคนใดคิดถึงเขาคนนี้ไม่ไหว รอดูผลงานของเขาได้ใน Lightyear 16 มิถุนายนทั่วโรงภาพยนตร์นี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa