รีเซต

อ้วน มีน้ำตาคลอนาทีลูกจำพ่อไม่ได้ เมียพาไปหาหัวหน้าฮงก่อนกลับไทย

อ้วน มีน้ำตาคลอนาทีลูกจำพ่อไม่ได้ เมียพาไปหาหัวหน้าฮงก่อนกลับไทย
ข่าวสด
3 พฤศจิกายน 2564 ( 15:04 )
38

โรฮาจะจำอัปป้าได้ไหมนะ !? อ้วน มีน้ำตาคลอนาทีลูกจำพ่อไม่ได้ เมียพาไปหาหัวหน้าฮงก่อนกลับไทย ปล่อยเมียลูกกลับกันสองคนเกิดอะไรขึ้น ผมคงมีชีวิตอยู่ไม่ได้

อุตส่าห์รีบบินไปรับลูกเมียกลับเพราะรอ มะม่วง นางแบบเกาหลี บินตามกลับมาประเทศไทยไม่มาสักที อ้วน รังสิต เผยคลิป อปป้าบินไปรับมะม่วงกับโรฮา คิดถึงไม่ไหว โรฮาจะจำอัปป้าได้ไหมนะ !?

อันยอง! วันนี้เดินทางไปที่เกาหลี ไปหาโรฮา กับมะม่วง หลังจากไม่ได้เจอกันมานานมากก โรฮาจะจำอัปป้าได้มั้ยน้า !? เมื่อความคิดถึงมันห้ามไม่ไหว อัปป้าไปรับมะม่วงกับโรฮาเอง!!

ไม่เจอลูกชายประมาณ 5 เดือน นาทีแรกที่ลูกเจอหน้าก็ร้องไห้เดินหนีหนุ่มอ้วน สงสัยจะจำอัปป้าไม่ได้ จนมะม่วงภรรยาแซวทำไมมีน้ำตา อัปป้า ต้องอาศัยเวลาพาไปเล่นสนามเด็กเล่น ก่อนลูกชายจะยอมให้จับมือ และยอมให้อัปป้าอุ้ม

อ้วน บอกเมียหวานหนักหลังไม่ได้เจอกันนานว่า ถ้าตัวเองรอที่เมืองไทย แล้วเมียกับลูกเดินทางกลับไปประเทศไทยสองคนเกิดเป็นอะไรขึ้นมา ผมคงมีชีวิตอยู่ไม่ได้ โดยมีแพลนพาครอบครัวกลับประเทศไทย วันที่ 20 พ.ย. 64 ช่วงนี้จะให้มะม่วงพาไปเที่ยวเกาหลี

โดยไอจีอ้วน และ มะม่วง ไปเที่ยวกันรัวๆ โดยโพสต์ตามรอยซีรีส์ดัง โฮมทาวน์ชะชะช่า พร้อมแคปชั่นว่า หัวหน้าอ้วนกับหมอมะม่วง #ตามรอยซีรี่ส์ #hometownchachacha

https://www.youtube.com/watch?v=PCUXi-JT24M

ขอบคุณที่มา FatMango Channel